NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2022-07-05 13:28:23

  “ป้อง” สนุก!! รับบทซุป’ตาร์ ในซีรีส์ “ซุป’ตาร์กับหญ้าอ่อน” ได้ลับคมฝีมือหลังร่วมงานนักแสดงรุ่นใหม่

  แม้จะขึ้นแท่นว่าเป็นพระเอกเจ้าบทบาทที่ฝากผลงานสร้างชื่อไว้มากมาย แต่นักแสดงคุณภาพ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ยังคงไม่หยุดลับคมฝีมือ ล่าสุดในซีรีส์ ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน Oops! Mr.Superstar Hit On Me” จาก “GMMTV” เจ้าตัวก็ขอรีเฟรชเทคนิคทางการแสดงใหม่ๆ ผ่านการเข้าฉากสื่อสารอารมณ์กับน้องๆ นักแสดงรุ่นใหม่ในกองอีกด้วย

      “ป้องเผยว่า ดีใจครับที่ได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาเจอแต่ละครบทดราม่า ใช้พลังและใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะ มาเล่นเรื่องนี้เหมือนได้ผ่อนคลาย ด้วยความที่เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกฟีลกู๊ด เนื้อหาของบทสนุก มีทั้งตลก กุ๊กกิ๊ก ดราม่า ครบทุกรส ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็นต้น นฤเบศร์ซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังมาก มีความรับผิดชอบสูง เป็นที่รักของคนทั้งในและนอกวงการ มีภาพลักษณ์ดีเยี่ยม ไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย แต่อยู่มาวันหนึ่งดันเกิดอุบัติเหตุรักพลาดทำเด็กทดลองงานชื่อเค้กรับบทโดยน้องเจน” (รมิดา จีรนรภัทร) ท้อง เราเลยต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำผิดพลาดลงไป ซึ่งมันก็จะกลายเป็นเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายขึ้นมา ว่าเราจะตอบสังคมยังไง สำหรับการร่วมงานกับน้องเจนสนุกดีครับ เขามีความตั้งใจสูงมาก ทำการบ้านกับคาแรกเตอร์ของตัวเองมาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นก็ยังมีน้องๆ นักแสดงรุ่นใหม่อีกหลายคนที่เข้าฉากด้วยกันบ่อยอย่างฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์, มิ้ลค์-พรรษา, บูม ธราธร ฯลฯทุกคนทุ่มเทตั้งใจกันมาก เพราะไม่ใช่แค่น้องๆ ได้เรียนรู้การแสดงจากเรา ผมก็ได้เรียนรู้เทคนิคการแสดงใหม่ๆ จากพวกเขาเหมือนกัน มันเหมือนกับเราได้รีเฟรชการแสดงให้ใหม่อยู่เสมอ คนดูจะได้ไม่ติดภาพกับวิธีการสื่อสารอารมณ์แบบเดิม สุดท้ายขอฝากแฟนๆ ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ มาลุ้นกันว่าสุดท้ายชีวิตคู่ของต้นกับเค้กจะดำเนินต่อไปในทิศทางไหน จะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาอะไรบ้าง ห้ามพลาดชมกันครับ

  ติดตามชมซีรีส์ ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน Oops! Mr.Superstar Hit On Me” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV