NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2021-07-26 15:59:43

  “ช่องวัน31” ส่งหนุ่มมาดเข้ม “เพชร โบราณินทร์” ขึ้นแท่นพระเอกใหม่ มัดใจสาว!!

  ฉายแววความหล่อ ความเท่  และโชว์ความสามารถทางการแสดง  ให้แฟนๆ  เห็นผ่านหน้าจอ ช่องวัน 31 ได้สักพักแล้ว   สำหรับหนุ่มมาดเข้มหุ่นดี ที่ชื่อ “เพชร  โบราณินทร์” ดาวรุ่งดวงใหม่  ที่มีความสามารถรอบด้าน  จนล่าสุดช่องวัน 31 ดันขึ้นแท่นพระเอกแบบเต็มตัว  ในละครใหม่เรื่อง “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”  ที่กำลังออกอากาศอยู่ ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20  ทางช่องวัน31   อยากรู้เจ้าตัวเป็นใครมาจากไหน และผ่านผลงานอะไรมาบ้าง?  ไปทำความรู้จักเรื่องราวของหนุ่มนัยน์ตาหวานคนนี้ ไปพร้อมๆ กันเลย
  “สวัสดีครับ ผม เพชร โบราณินทร์  อายุ 23 ปี  สูง 185 ซม. ครับ   เริ่มต้นเข้าวงการมาด้วยการชักชวนของ พี่ปิ๊ก-ชาญฉลาด  ให้เข้าประกวด  Men’ Fitness Cool Guy Search 2017  และมีโอกาสได้แสดงละครมาแล้ว  2 เรื่อง  ก่อนจะเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่องวัน 31 ผลงานที่ผ่านมาของผมมีเรื่อง “รักไม่ลืม” จากนั้นก็ต่อด้วย “สายลับจับกลิ่น”  และที่ทำให้หลายคนรู้จักผมมากขึ้น   คือ ละครเรื่อง “4 เทพ ผู้พิทักษ์”     ส่วนตอนนี้  ก็มีที่กำลังออกอากาศอยู่ คือ เรื่อง “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”  แสดงคู่กับ เฟิร์น-นพจิรา, เพลงขวัญ-นัตยา และ ไบร์ท-นรภัทร   และที่ยังไม่ได้ออกอากาศคือ เรื่อง “ภูผาผีคุ้ม”  คู่กับน้องสไมล์-ภาลฎา ครับ   ตอนนี้ “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”  ออกอากาศได้ซักพักแล้ว   ฟีดแบ็คที่ได้รับ ก็ค่อนข้างดีเลยครับ  ก็มีแฟนๆ เข้ามาชมอยู่เรื่อยๆ  ก็ต้องขอขอบคุณไว้ตรงนี้ด้วยครับ    รู้สึกดีใจมากๆ  ครับ  ที่ผู้ใหญ่ทางช่องวัน 31  และค่ายพอดีคำ  ให้โอกาสผมได้มาเล่นละครเรื่องนี้  
  ซึ่งเป็นการมารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกด้วย   ตั้งใจเต็มที่เลยครับ  อยากให้การแสดงออกมาดีที่สุด   
  แม้เราจะเคยผ่านการแสดงมาแล้ว  แต่ผมก็จะคิดเสมอว่า  เราเป็นน้องใหม่  เราต้องเรียนรู้ และทำการบ้านอีกมาก  เพราะผมไม่อยากเป็นภาระทำให้คนอื่นลำบาก   พอมีเวลาว่าง  ผมก็จะหากิจกรรม  ที่มีประโยชน์เกี่ยวข้องกับเรื่องการแสดง  เช่น การเข้าฟิตเนส  , เรียนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ  เช่น ยิงปืน , ฟันดาบ  รวมถึงเรียนเต้น เรียนร้องเพลง   เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับทุกสภาวะ  และงานที่จะเข้ามา   ส่วนไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผมก็ชอบเล่นกีฬา  หรือชอบทำอะไรที่แอดแวนเจอร์ เช่น ขี่มอเตอร์ไซด์ , เล่น  Surfskate  เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับความเร็ว  ผมชอบหมด (หัวเราะ)  เพราะรู้สึกว่า ทำให้เราได้ปลดปล่อยพลังงานออกไป  รู้สึกหายเครียดดีครับ  ส่วนใครที่อยากรู้จักตัวตนของผม  สามารถติดตามผลงานของผม หรือเข้ามาทักทายผมได้ ที่ IG: @petch_brn นะครับ”             
  เอ้า..สาวๆ คนไหนที่แพ้ทาง..ผู้ชายแมนๆ  นัยน์ตาหวานคม เตรียมตัวมอบหัวใจ ตามเชียร์
  หนุ่ม “เพชร โบราณินทร์” กันได้ ในละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”   ทุกวันจันทร์-อังคาร์ เวลา 20.20 น.  ทางช่องวัน 31