NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2021-09-08 14:30:41

  ขอบคุณนะคะ (ที่ฮากับหนู) “คาริสา สปริงเก็ตต์” แจกความเซ็กซี่เบอร์แรงบวกฮาเกินต้าน ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”

       เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยทั้งยังออกซิงเกิ้ลเพลง ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนางแบบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คารีสา สปริงเก็ตต์” ครั้งนี้จึงได้ทีมาร่วมแจกความฮาเสิร์ฟตรงถึงบ้านกัน ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ที่งานนี้สาว "คารีสา" นั้นไม่ได้เพียงแต่มาสร้างความฮาโชว์ความสดใสร่าเริงตามสไตล์ตัวเองแบบเนียนๆ ร่วมกับแก๊งฮาประจำรายการอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม,  จตุรงค์ โพธาราม,  เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อาไท  สุภทัต,  อ๊อด ปากดี, และ แจ็ค เฉลิมพล แต่สาว “คาริสา” ยังมาเพิ่มดีกรีความร้อนฉ่าที่ไม่แพ้ความฮากันกลางรายการเลยทีเดียว โดย สาว "คารีสา" ยังได้กล่าวอีกว่าวันนี้ รู้สึก สนุกมากๆเลยค่ะ พี่ๆ ทุกคนน่ารักมากและเป็นกันเองมากเลยค่ะ จริงๆเป็นงานแรกเลยหลังจากที่คลายล็อคดาว์น ก็อยากให้คนดูได้มาหัวเราะกันเยอะๆ พร้อมยังทิ้งท้ายฝากร้านชา Tea Factory and More ของเจ้าตัวที่กำลังจะกลับมาเปิดเร็วๆนี้ อีกด้วย

   โดยฮาไม่จำกัดทั่วไทยในครั้งนี้สาว "คารีสา" นั้นดูจะชอบตอน รีโมทอัจฉริยะ เป็นพิเศษ เพราะ “แจ็ค” พ่อค้าขายของเก่าดันนำเสนอรีโมทเก่าๆชิ้นหนึ่งที่สามารถสั่งให้หยุดเวลา เดินหน้า หรือจะถอยหลัง  ได้แบบอัจฉริยะ เมื่อมีของวิเศษแบบนี้มาอยู่ในมือ รับรองมีฮากันแบบหัวทิ่มหัวตำอย่างแน่นอน หรือจะตอน อยากเป็นนักร้อง ที่ “คาริสา” นั้น จะต้องดวลกับ น้องเบาหวิว “อาไท” เพื่อทดสอบกันว่าใครเหมาะสมที่จะเป็นนักร้องหนึ่งเดียวของนายห้าง “อ๊อด” กันแน่ งานนี้ไม่มีใครยอมใคร บทสรุปสุดท้ายนายห้าง “อ๊อด” นั้นจะเลือกใครบอกเลยตอนจบงานนี้มีแหกกันกระจาย และที่พลาดไม่ได้ เมื่อ “แจ็ค” ที่สงสัยเจ้าตัวจะงานเยอะช่วงนี้ อาจจะได้พักผ่อนน้อย ก็หนุ่ม “แจ็ค” เล่นหลับมันซะกลางสตูดิโอในระหว่างรอเข้าฉาก จนลืมเข้าฉากสุดท้าย นักแสดงคนอื่นก็งงกันหล่ะซิ ถึงคิวแล้วทำไมไม่มาเล่น จนทีมงานนั้นต้องไปปลุกกันแบบเรียลๆ เรียกเสียงหัวเราะกันทั้งสตูดิโอ

  แต่ทั้งหมดจะฮาขนาดไหนนั้นเตรียมตัวฮากระจายไปกับมุกตลกของทีมนักแสดง และลีลาการแสดงตลกสุดเซ็กซี่ของนางแบบสาว อารมณ์ดี๊ดี  คารีสา สปริงเก็ตต์” ได้ในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31