NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2023-05-02 13:13:49

  “ป๊อบ ปองกูล” อัดแน่นคุณภาพ เปิดตัวอัลบั้ม “Human Error” พร้อมจัด EXHIBITION สุดอาร์ต!! สะท้อนความผิดพลาดของมนุษย์ กลาง Siam Discovery

  ยังคงผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาต่อเนื่อง สำหรับป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง”  ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีสังกัด                White Music ในเครือ GMM GRAMMY แถมแต่ละเพลงยังฮิตฮอตโดนใจแฟนเพลงไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิล และในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Human Error  ทุกเพลงก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน อย่างในซิงเกิลแรก สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ยอดวิวพุ่งเกือบ 100 ล้านวิว รวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย เรียกว่าส่งเพลงไหนออกมาดังปังทุกเพลง

  โดยล่าสุดค่าย White Music ได้จัดงานเปิดตัว Pop Pongkool HUMAN ERROR  EXHIBITION  จัดเต็มเนรมิตลาน Siam Discovery,1 floor ให้กลายเป็น Exhibition แสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ของอัลบั้ม Human Error ที่บอกเล่าเรื่องราวจากอัลบั้มใหม่ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ได้เป็นอย่างดี ลงตัว ผ่าน 5 เพลง สู่ 5 ประสบการณ์ความผิดพลาดของมนุษย์ เพราะทุกเพลง...คือเรื่องราวของความผิดพลาดที่ตอกยํ้าเราเสมอ ว่าการเป็นมนุษย์นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยแต่ละ Exhibition  ถูกคิดและออกแบบให้เดินชมไล่ลำดับถ่ายทอดผ่านความ Error ในแต่ละโซนของนิทรรศการได้เป็นอย่างลงตัว

  ภายในนิทรรศการชุดนี้ แบ่งออกเป็น 5 โซนด้วยกันประกอบด้วย

  Error 1 : สลักจิต

  “ความฝังใจกับคนรักเก่า ที่ทำให้ทุกวันในการใช้ชีวิตมีความย้อนนึกถึงเรื่องเก่าๆ ตลอดเวลา เหมือนเป็นปมที่ติดในใจ” โดยในโซนนี้ผู้เข้าชมงานสามารถสแกน QR Code และพิมพ์ข้อความ ที่อยากสารภาพออกมา ข้อความนั้นจะไปปรากฏอยู่รอบห้องให้เป็นห้องที่เต็มไปด้วยความ Error

  Error 2 : เดือนชนเดือน

  ความ ERROR ของมนุษย์ในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตวนลูป “เดือนชนเดือน” และสิ่งเดียวที่แทบจะเป็นความหวังของคนส่วนมากก็คือการถูกสลากกินแบ่งนั้นเอง โซนนี้จึงเป็นสลากกินแบ่งยักษ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาถ่ายรูปกัน

  Error 3 : วันชนะ

  “เกมที่ต่อให้เราลงแข่งก็ไม่มีวันชนะ” ในโซนนี้นำเสนอเรื่องราวในมุมมองของคนที่ไม่ได้ลงแข่ง เพราะต่อให้เราจะลงแข่งในทุกเกม แต่ในแง่มุมของความรัก ถ้าเค้าไม่ได้เลือกเรา ยังไงเราก็ไม่มีวันชนะ

  Error 4 : พัก อิง ซบ

  “เหนื่อยนัก ก็พักหน่อย” ในจุดนี้เป็นเหมือนที่พักผ่อน ที่ทุกคนอาจจะเหนื่อยจากเรื่องราวต่างๆ มามากมาย ในจุดนี้เป็นเหมือนพื้นที่ปลอดภัยที่ให้ความอบอุ่นเหมือนได้เติมพลังจากพี่ป๊อบ และค่อยไปต่อ

  Error 5 : ขอโทษที่ขอโทษ

  คำๆเดิม ที่พูดซ้ำไปซ้ำมา เพราะในบางครั้งการพูดว่าขอโทษ มันอาจจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร ในจุดนี้สื่อสารออกเป็นพื้นที่ๆ เต็มไปด้วยคำขอโทษมากมายหลายภาษา แต่สุดท้ายมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้แต่ขอโทษซ้ำไป ซ้ำมา

  นอกจากนี้ภายในงานวันนั้นยังมีงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Human Error อย่างเป็นทางการ และโชว์เพลงในอัลบั้ม สลักจิต,เดือนชนเดือน,วันชนะ,พัก อิง ซบ,ขอโทษที่ขอโทษ ให้กับแฟนเพลงและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ได้ฟังกับแบบเต็มอิ่มครบทุกความสนุกกันเลยทีเดียว

  ติดตามฟังทุกซิงเกิลจากอัลบั้ม  Human Error ของศิลปินเสียงคุณภาพ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ค่าย White Music ในเครือ GMM GRAMMY  ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง และรับชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube Official WhiteMusic และสำหรับ “Pop Pongkool HUMAN ERROR  EXHIBITION” จัดแสดงและเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. – 6 พ.ค. นี้ เวลา 10:00 - 21:00 น. ณ ลาน Siam Discovery ,1 floor แฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/whitemusicrecord/  , https://www.facebook.com/PongkoolPop ผู้ที่ชื่นชอบงานดนตรีและศิลปะห้ามพลาด!