NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2022-06-28 13:19:22

  “โอ้ความรัก” เพลงจากประสบการณ์ “TIPPSY” ตามหาความรักที่เหมือนวิ่งชนกำแพง

  “ทิปซี่ -นัทธมน ทองชิว” สาวเสียงร้องเอกลักษณ์ศิลปินหญิงเดี่ยวจากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ผู้ผ่านคัดเลือกจากโปรเจกต์ GMM Audition 2020  หลังจากเปิดตัวประเดิมซิงเกิลแรกที่ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองอย่าง   Lonely City (โลนลี่ ซิตี้ )”  ไปเมื่อปลายปี 2021 ก็ยังได้มีผลงานออกมาต่อเนื่องอย่างเพลง “อยากให้เธอได้ยินหัวใจ”  เพลงประกอบละครที่ร้องเข้าถึงแก่นอารมณ์เพลงด้วยเสียงร้องเอกลักษณ์คาแรกเตอร์ชัด จนเดินทางมาถึงซิงเกิลล่าสุด “โอ้ความรัก” เพลงเศร้าของคนยังมีความเชื่อในรัก เรื่องจริงจากประสบการณ์จริงของสาวทิปซี่ที่นอกจากร้องเอง เรื่องของตนเอง ยังแต่งเพลงนี้เองอีกด้วย

  “โอ้ความรักเป็นเพลงที่ทิปซี่แต่งมาจากช่วงที่เคยรู้สึกมืดมน รู้สึกเหนื่อยและเจ็บปวดมากๆ จากการตามหาความรัก ทั้งๆ ที่คนคนนึงทำทุกอย่างเพื่อตามหาและเปิดใจทุกครั้งที่รักเข้ามา แต่สุดท้ายมันก็จบลงและทิ้งบาดแผลเอาไว้เสมอ โอ้ความรักไม่ได้เล่าแค่เหตุการณ์ใดเหตุการณ์นึง แต่มันเป็นจุดระเบิดของอารมณ์มวลความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากหลากหลายเหตุการณ์ในชีวิต ที่ทำให้เราตั้งคำถามว่า ‘แล้วความรักของเราอยู่ที่ไหนหละ?’ ในเมื่อที่ผ่านมาเหมือนจะใช่ แต่ก็ยังไม่ใช่ เหมือนเราวิ่งชนกำแพงซ้ำๆ จนแตกสลาย แต่ทุกครั้งเราก็ยังเลือกที่จะเก็บเศษเสี้ยวของตัวเองมาประกอบใหม่ และออกเดินทางตามหาความรักนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะคิดว่าความรักที่เราตามหานั้นมันคงคุ้มค่าเมื่อได้เจอ อารมณ์ประมาณว่าไหนๆ ก็เจ็บมาขนาดนี้    จะหาจนกว่าจะเจอไปเลยแล้วกัน โอ้ความรักเลยเป็นเพลงหวานปนขม ที่บอกเล่าทั้งประสบการณ์ ตัวตน และจุดยืนด้านความรักของทิปซี่เอาไว้ ให้คนฟังได้รู้จักเรามากขึ้น”

  “โอ้ความรัก” เพลงแนวป๊อปร็อกผสมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้บรรยากาศในเพลงดูเวิ้งว้าง ล่องลอยและเพ้อฝัน โดยได้ ‘ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร’ หรือณัฐ Klear โปรดิวเซอร์มาช่วยเรียบเรียงดนตรีออกมาให้มีความคอนทราสต์ในตัวเองที่มีทั้งหวานและทั้งขม ทั้งเพ้อฝันและหมดหวังไปพร้อมๆ กัน  ส่วนพาร์ทมิวสิกวีดิโอสาวทิปซี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังโซโล่คนเดียวอยู่หมัด แสดงสื่อความรู้สึกออกมาได้เข้าถึงอารมณ์จนทีมงานทั้งกองถ่ายต่างเซอร์ไพร์สไปตามกัน

  โอ้ความรัก - TippsyOfficial MV:  https://youtu.be/zOftq3UZsQg

  ติดตามเพลง “โอ้ความรัก” เพลงใหม่จาก Tipssy ได้ทุกช่องทางตั้งแต่ 27 มิถุนายน เป็นต้นไปที่ Youtube ช่อง genierock และ  Music Streaming ทุกช่องทาง

  ช่องทางการติดตาม Facebook, Instagram, Tiktok : Tippsyplanet และ genierecords