NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2022-05-17 09:28:47

  กว่าจะรู้ว่ารักที่ไม่เคยใส่ใจมีค่า ก็ตอนมันกำลังลอยจากไป “ลูกโป่งสวรรค์” เพลงแทนใจคนรู้ตัวช้า จาก 4 หนุ่ม Wallrollers

  ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยกับเพลง “ลูกโป่งสวรรค์” ซิงเกิลลำดับที่สองจาก 4 หนุ่มวงร็อกหน้าใหม่ Wallrollers (วอล โรล เลอร์ส) แห่งบ้าน genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน  ภูร์ - ภูริภัทร์ ศรนุวัตร (นักร้องนำ), เอิร์ธ - ธนกร บำรุงกิจ (มือกีต้าร์), แฮม - สิรภพ สอิ้งทอง (มือเบส), และ ดิว - ชนวัสส์ อ้อมแก้วการณ์ (มือกลอง)  ที่ก่อนหน้านี้ได้เคยปล่อยเพลง คนดีไม่พอ ผลงานซิงเกิลแรกที่มากับคอนเซ็ปต์ชวนหาคำตอบในคำทางจิตวิทยา “Nice Guy Syndrome” ที่พูดถึงเพศชายว่ามากับคำ "ดีเกินไป" แต่พอมาคิดอีกทีหรือจริงๆ แล้วอาจจะดีไม่พอกันแน่ และต่อมาในซิงเกิลลำดับที่สอง “ลูกโป่งสวรรค์” ก็ยังคงมาในคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นทั้งทางด้านเนื้อหาเพลง ดนตรี และมิวสิก  วิดีโอ ที่มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่เราละเลยไม่ใส่ใจจนความรักนั้นได้หลุดลอยหายไป มารู้ตัวอีกทีก็สายเกินไปจนไม่สามารถคว้าความรักนั้นกลับมาได้อีกแล้ว เปรียบเหมือนลูกโป่งสวรรค์ที่เด็กหลายๆ คนชอบเผลอปล่อยหลุดมือ สุดท้ายลูกโป่งนั้นก็หลุดลอยแสนไกล ต่อให้กระโดดคว้าแค่ไหนก็เอื้อมมือไปไม่ถึง  ซึ่งในพาร์ทมิวสิกวิดีโอก็ได้ฝีมือของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง          เอิง - นวพน นทกุล ที่ได้มีการใส่สัญลักษณ์ (Symbolic) ของเด็กทำลูกโป่งหลุดมือเข้ามาเล่าเพื่อเพิ่มมิติความน่าสนใจให้เข้าถึงอารมณ์เพลงมากยิ่งขึ้น

  ในส่วนของดนตรีสมาชิกทั้ง 4 หนุ่มยังได้ช่วยกันเสริมไอเดียร่วมกับโปรดิวเซอร์เพิ่มเสียงของเครื่องดนตรีสังเคราะห์จนได้ความลงตัวของเพลงออกมาในแนวเพลง โมเดิร์น ป๊อป ร็อก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของวง Wallrollers (วอล โรล เลอร์ส)   ทั้งยังได้ ณัฐวัฒน์ วง Klear มานั่งแท่นในฐานะโปรดิวเซอร์ให้กับวงและ อ๊อฟ Big Ass เอ็กเซคคูทีฟ โปรดิวเซอร์ คอยควมคุมภาพรวมการผลิต ยิ่งไปกว่านั้นยังมี กบ Big Ass และ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร จาก Mango Team มาช่วยคุมทิศทางการเล่า คอนเซ็ปต์ของเนื้อเพลงนี้ให้ลงตัวที่สุด

  ถึงวันนึง…กว่าจะรู้ว่าความรักที่ไม่เคยใส่ใจมีค่าแค่ไหนก็ตอนที่มันกำลังจะลอยหายไป ต่อให้พยายามแค่ไหนก็อาจจะสายเกิน ติดตามฟังเพลง “ลูกโป่งสวรรค์” เพลงใหม่จาก Wallrollers  ได้ทุกช่องทางตั้งแต่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไปที่ Youtube ช่อง genierock : https://youtu.be/JQACVO5xH0g\  และ  Music Streaming ทุกช่องทาง

  ช่องทางการติดตาม Facebook, Instagram, Twitter, TikTok: Wallrollers และ genie records