NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2021-11-01 16:57:04

  Atime จับมือ GMM สยายปีก เปิด 3 ออนไลน์ สเตชั่น เอาใจคนรักการฟังเพลง

  ข่าวดีสำหรับคนชอบฟังเพลง เมื่อ เอไทม์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวส่ง 3 ออนไลน์ สเตชั่น               (Online Stations) น้องใหม่มาแรงอย่าง  Hot wave / White Pop และ Cassette ให้ได้ฟังกันไปแล้ว                   เอาใจคนฟังให้ครอบคลุมการฟังเพลงทุกๆ สไตล์  
  คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน)                 (Atime) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เอไทม์ เราเป็นผู้นำตลาด มิวสิค สเตชั่น (Music Stations)                  มาอย่างยาวนานครับ และในยุคที่ไลฟ์สไตล์ของคนฟังเปลี่ยนไป เราก็พร้อมเดินหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มคนรักการฟังเพลงให้ได้มากที่สุด ครั้งนี้เราจับมือกับ GMM ร่วมกันเปิด                      3 ออนไลน์ สเตชั่น  (Online Stations)  โดยแต่ละสเตชั่นมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนพร้อมจับกลุ่มคนฟังได้                   ทุกกลุ่มอย่าง Hotwave เปิดเพลงฮิตและเพลงร็อคเอาใจคอเพลงตัวจริง  ซึ่งในปีหน้าจะมีกิจกรรมและคอนเท้นที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชอบดนตรีให้เข้าร่วมกันตลอดทั้งปี และจะต่อยอดไปสู่การประกวดวงดนตรี                   ที่สร้างแรงบันดาลใจอย่าง Hot Wave Music Awards ให้กลับมาอีกครั้ง ส่วน White Pop                      ชีวิตต้องป็อป ฟังเพลงป็อปกับเรื่องป็อปๆรอบตัวคุณ เปิดเพลงป๊อบฟังเพลิน อัพเดทคอนเท้นสุดป๊อบ และไลฟ์สไตล์ชิคๆควบคู่กันไป  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้  และสุดท้ายกับ Cassette ย้อนวันดีๆกับเพลงดังที่ยังฟังอยู่ ที่เปิดเพลงเพราะและคอนเท้นดีๆที่คุณยังคิดถึงในช่วงยุค 80-90 ที่เมื่อฟังแล้วจะทำคุณย้อนกลับไปนึกถึงความทรงจำเก่าๆได้อย่างแน่นอนครับ  เรียกว่าทั้ง  3 ออนไลน์ สเตชั่นนี้  เราตั้งใจคัดสรรเพลงและคอนเท้นที่ครอบคลุมถูกใจคนทุกเพศทุกวัยแน่นอนครับ”   
  คุณจามร จีระแพทย์ ผู้อำนวยการอาวุโส หน่วยงานแกรมมี่บิ๊ก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงตลาดเพลง GMM Grammy ถือได้ว่าเป็นอันดับ 1 ในตลาด เรามีคลังเพลงไทยมากที่สุด  มีเพลงที่หลากหลายสไตล์ ครอบคลุมทุกแนวเพลง ศิลปินมีคาแรกเตอร์ชัดเจน มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น โดยที่ GMM Grammy Official มี Subscriber ที่ 21.1 ล้านและ Follower บน Facebook 10 ล้าน Genie Rock มี Subscriber บน Youtube 13.7 ล้าน และ Follower บน facebook 1.7 ล้าน ส่วนWhite Music มี Subscriber ที่3.7 ล้าน และ Follower บน Facebook ที่ 5 แสน ซึ่งตอนนี้พฤติกรรมการฟังเพลงเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ GMM พยายามมาตลอดคือการเสิร์ฟเพลงและคอนเท้นให้โดนใจบนหลากหลายแพลทฟอร์ม  ทำให้คนฟังเข้าถึงได้ง่ายขึ้น  ทุกที่ ทุกเวลา การจับมือกับบ้านเอไทม์ ที่เป็นผู้นำ ในด้านการผลิต มิวสิค สเตชั่น ร่วมกันผลักดันให้เกิด 3 ออนไลน์ สเตชั่นใหม่ที่เจาะกลุ่มอย่างชัดเจน เพราะเราเชื่อว่าทั้งเพลงและศิลปินของ GMM ต่างผูกพันและอยู่ด้วยกันมาในทุกช่วงชีวิตของคุณจริงๆ  และแน่นอนว่าต่อไปใน 3 ออนไลน์ สเตชั่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้เชื่อมต่อกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ง่ายขึ้นและอย่างใกล้ชิดขึ้นอย่างแน่นอน เพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มคนรักเสียงเพลงให้สมบูรณ์แบบที่สุดครับ”    
   
  สามารถติดตามฟังทั้ง 3 ออนไลน์ สเตชั่น ผ่านช่องทาง Appication Atimeonline นอกจากนี้ยังสามารถฟัง Hotwave ได้ทางเว็บ hotwave.atimeonline.com , Fanpage genie records และ Youtube Genie Rock , ฟัง Cassette ทางเว็บ cassette.atimeonline.com , Fanpage gmm grammy และ Youtube  gmm  grammy official และ ฟัง Whitepop ได้ทาง Fanpage white music และ Youtube  white music