NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2020-08-10 11:40:45

  ศิลปินแกรมมี่ ส่งต่อความรัก ความห่วงใย พร้อมใจบอกรักแม่

   12  สิงหาคม  “ วันแม่แห่งชาติ ” วันที่ทำให้ลูกๆ ทั่วทั้งประเทศได้มีโอกาสใช้วันสุดพิเศษนี้  แสดงความรักความห่วงใยถึงคุณแม่  ด้านศิลปินแกรมมี่ขอใช้โอกาสนี้บอกรัก  พร้อมส่งความในใจถึงคุณแม่ในแบบฉบับของตนเอง  พร้อมเล่าถึงมุมมองที่มีต่อคุณแม่ในสไตล์ของตัวเอง

  ปั๊บ - พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข  เปิดเผยว่า

   “ วันแม่  ถือเป็นวันพิเศษสำหรับคุณแม่  สำหรับใครที่เขินหรือไม่คุ้นเคยที่จะแสดงความรักออกมา          เป็นโอกาสที่ดีใช้วันนี้เป็นวันพิเศษ   เพื่อแสดงความรักต่อท่าน  และขอบคุณท่าน  ผมขอให้ทุกครอบครัวมีความสุขกันในวันแม่นะครับ   ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีแต่ความสุขทั้งกายและใจ  สุขภาพแข็งแรง   อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานกันไปนานๆเลยนะครับ ”

  ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย  เปิดเผยว่า

  “วันแม่ปีนี้มีของขวัญพิเศษมอบให้คุณแม่ค่ะ  แน่นอนมีพวงมาลัยแทนความรักแทนใจ  แล้วก็มีรูปวาดคุ  ณแม่กับหลาน ณ อายุตอนนี้  ความรักที่มอบให้คุณแม่ได้คืออะไรก็ได้ที่ทำให้ท่านมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆในแต่วัน หรือส่งสติกเกอร์ให้กันในวันที่เรายุ่ง ๆไม่ได้ไปหา  กำลังใจด้วยการกระทำและคำพูดดี ๆ  ถือเป็นของขวัญวันแม่ให้คุณแม่ทุกวัน  ไม่เพียงแต่เฉพาะวันแม่ 12 สิงหา  เท่านั้นนะคะ”

  แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย  เปิดเผยว่า

  “ สำหรับแพทกับคุณแม่นั้น  เราสนิทกันมากค่ะ  คุยกันเยอะ  แพทใช้เวลาในทุก ๆวัน  มอบความรักให้ท่าน  ให้เวลากับท่าน  ทำกิจกรรมด้วยกัน และดูแลเอาใจใส่ท่านมาโดยตลอด  สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่ารักคุณแม่มาก ๆค่ะ  ขอบคุณที่ดูแลและทำให้แพทประสบความสำเร็จได้ในวันนี้  ก็เพราะมีคุณแม่เป็นแรงผลักดันสำคัญ  อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วยนะคะ”

  มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  เปิดเผยว่า

  “วันแม่ปีนี้ มุกอยากให้ลูกๆ แสดงความรักกับคุณแม่ให้มากๆนะคะ จริงๆแล้วไม่ว่าจะวันไหนๆ เราก็สามารถมอบความรักให้กับท่านได้   รักท่าน  ดูแลท่าน  ตอบแทนท่านให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ       สุขสันต์วันแม่ค่ะ”

  เมฆ - จิรกิตติ์  ถาวรวงศ์  เปิดเผยว่า

  “ สำหรับผมอยากให้คุณแม่รักษาสุขภาพมาก ๆ นะครับ  เชื่อว่าลูกทุกคนมอบความรักให้กับคุณแม่ทุกวันอยู่แล้ว  อาจจะใช้โอกาสนี้  ขอขมาคุณแม่ด้วยนะครับ  สำหรับสิ่งที่เราอาจจะพลั้งเผลอทำตัวไม่น่ารักกับคุณแม่ไปบ้าง  อย่าลืมดูแลเอาใจใส่ท่านให้มากๆนะครับ”

  สำหรับลูกๆที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่อยู่  สามารถร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ไปกราบแม่เพื่อแสดงความรัก  ความกตัญญูของลูกที่มีต่อแม่  รายได้ส่วนหนึ่งทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามอัธยาศัย  และช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อน
  ผู้พิการ ผู้สูงอายุ  และมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กยากจนและขาดแคลนทั่วประเทศ  รวมทั้งการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  หาซื้อได้ที่      สภาสังคมสงเคราะห์ฯ (สี่แยกตึกชัย)  ถนนราชวิถี  โทร 0-2354-7520, 0-2354-7533-37 ต่อ 604-607