NEWSROOM

 • Increase company value by investing in people
  2023-11-28 11:51:00

  PARADOX จัดครบทุกฤดู! ส่งเพลง ฤดูหนาว Feat. แหลม สมพล สมทบความฟีลกู๊ดด้วยหนังสั้นประกอบเพลงฝีมือกำกับของ ‘เติร์ด Tilly Birds’

    ในที่สุดก็มาถึงวันที่แฟนเพลงรอคอยเมื่อวง PARADOX (พาราด็อกซ์) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “ฤดูหนาว” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังสักที หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยเพลง “ฤดูร้อน” ออกมาครั้งแรกในปี 2543 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงในตำนานที่อยู่คู่แฟนเพลงมาหลายยุคสมัย และต่อมาในปี 2559 วง PARADOX ก็ได้ปล่อยเพลงเศร้าเคล้าสายฝนกับเพลง "ฤดูฝน" ซึ่งทำให้บรรดาแฟนเพลงต่างเฝ้ารอว่าเมื่อไรพวกเขาจะมีเพลง "ฤดูหนาว" นี่จึงถือเป็นการปิดตำนานไตรภาคที่วง PARADOX ทำเพลงครบทุกฤดูกาลโดยสมบูรณ์ ซึ่งความพิเศษของเพลงฤดูหนาวนี้ วงได้ แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องหนุ่มเจ้าของเสียงสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาร่วมร้องและได้ศิลปินรุ่นน้องมากความสามารถอย่าง ‘เติร์ด Tilly Birds’ มาเขียนบทและกำกับหนังสั้นสุดฟีลกู๊ดประกอบเพลงนี้อีกด้วย

        ซึ่งเพลงนี้จะมีบรรยากาศที่แตกต่างจากเพลงฤดูร้อนและฤดูฝน เป็นเพลงที่ให้อารมณ์สดใส เหมาะกับการฟังในช่วงฤดูหนาวเพราะเป็นฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี แต่เนื้อเพลงแฝงด้วยการให้กำลังใจ ฟังแล้วรู้สึกถึงลมหนาวที่พัดเอาความรู้สึกดี ๆ เข้ามาและพัดเอาเรื่องร้าย ๆ ให้ผ่านไป ด้วยท่วงทำนองที่ชวนให้นึกถึงฤดูหนาว แต่ไม่เหงา ผสมเข้ากับเสียงร้องของต้าและแหลมทำให้เพลงนี้ลงตัวแบบสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งเพลงประจำฤดูกาลของ PARADOX ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ
   

           โดย ต้า PARADOX เล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า…”สำหรับเพลงฤดูหนาวผมแต่งเพลงนี้ไว้เมื่อปีที่แล้วครั้บ ตอนที่แต่งก็คิดมาตลอดว่าเสียงคอรัสของเพลงนี้ต้องเป็นเสียงของแหลมเท่านั้น ก็เลยลองชวนเค้ามาร่วมงาน ซึ่งแหลมก็ตกลงมาร่วมร้องและร่วมแสดงหนังสั้นประกอบเพลงฤดูหนาวที่ได้น้องเติร์ด Tilly Birds’ มาเขียนบทและกำกับให้ด้วย เป็นเรื่องราวของความรักที่ผ่านฤดูกาลทั้งร้อน ฝน หนาว มีความโรแมนติกคอมเมดี้ที่เข้ากับเพลงมาก ๆ อยากให้ทุกคนติดตามชมกันครับ”
   

        ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ 'ฤดูหนาว' PARADOX Feat. LHAM ได้ทาง Youtube Genierock : https://www.youtube.com/watch?v=BFf8SbSYFuQ
                และฟังเพลงทาง Music Streaming ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Store และ Plern  

   

  ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/paradoxthailand และ  https://www.facebook.com/genierecords

                                                  TikTok : @paradoxthailand    IG : paradoxthailand