“แพ้กลางคืน” ซีรีย์หลอนที่จะทำให้คุณรู้จักคนใกล้ตัว ดึง “พลอย-เฌอมาลย์” รับบทบาทสุดเข้มข้น

Blog Single

ช่องวัน31 และ ที่ฟ้า สตูดิโอส์   หนึ่งในครีเอเตอร์คอนเท้นต์คุณภาพในเครือบริษัท       จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเตรียมส่งความหลอนระทึกสู่แฟนๆ กับซีรีส์ไทยคุณภาพสากล “แพ้กลางคืน”(NYCTOPHOBIA) ซีรีย์หมายเลข 1 จากโปรเจค SLEEPLESS SOCIETY   THE SERIES    โดยได้นางเอกสาวฝีมือคุณภาพ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ มารับบทบาทสุดเข้มข้น พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง อาธิ แม็ก ณัฐพัชร์, แมทธิว ดีน, เจสัน ยัง, ทราย เจริญปุระ, ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต, ภูมิ รังสีธนานนท์ ฯลฯ   การันตรีงานพรีเมี่ยมจากผู้กำกับระดับมือรางวัล ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์

            “แพ้กลางคืน” เป็นเรื่องราวของ “มีนา”(พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์)  คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องสูญเสียลูกชายสุดที่รัก จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญทำให้เธอเป็น “โรคเเพ้กลางคืน” จนกระทั่งมีเด็กผู้ชายปริศนา(แม็ก ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ออกมาแสดงตัวว่าเป็นลูกชายที่กลับมาจากความตาย โดยเรื่องราวจะพลิกหักมุมชวนสะพรึงให้ติดตามและหาคำตอบในทุกตอน
                        บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร? เด็กผู้ชายคนนี้คือใคร?  เป็นเรื่องราวความเชื่อเหนือธรรมชาติ สิ่งลี้ลับ หรือ วิญญาณสวมร่าง?!  เตรียมมาพิสูจน์พร้อมกันได้ใน SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES ตอน แพ้กลางคืน  เริ่มวันพุธที่ 8 พฤษภาคม นี้ เวลา 21:20 น. ดูสดพร้อมกันที่เดียว!   ทางช่องวัน 31    และสามารถดูรีรันได้อีกครั้งทางแพลตฟอร์มระดับโลกที่ Netflix ในเดือนสิงหาคมหลังละครออกอากาศจบ

Related Posts: