“เบญ” ลมเพชรหึงขึ้นหน้า!! บุกขู่ “แนต” ในสงครามนักปั้น

Blog Single

ขยันสร้างเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ  สำหรับนางร้ายแอ๊บแบ๊วเบญ- เรวิญานันท์  ที่ล่าสุดถึงขั้นบุกดักขู่  แนต-อนิพรณ์  เหตุเพราะหวงก้าง  ที่เห็นแนตสนิทสนมกับตรี-ภรภัทร  อยากรู้เรื่องราว  จะเป็นอย่างไร  ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

                        เป็นฉากที่เรน(เบญ-เรวิญานันท์)  เกิดอาการหมั่นไส้ที่เห็น  บทกลอน(แนต-อนิพรณ์) ทำตัวสนิทสนมกับปีย์แสง(ตรี-ภรภัทร) จึงบุกเข้าไปหาเรื่อง

                        ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์  ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์สตูดิโอ-ปทุมธานี     โดยระหว่างที่ซักซ้อมบท  ผกก.เน้นซ้อมที่เบญเป็นพิเศษ  ถึงสีหน้า  น้ำเสียงของเบญช่วงที่เข้ามาหาเรื่องแนต  ซึ่งสาวเบญจัดเต็มจนแนตถึงกับรู้สึกกลัวเบญเข้าจริงๆ  ฝ่ายเบญก็รีบออกตัวว่ามันคือการแสดงตัวจริงเรียบร้อยมาก (หัวเราะ)  เมื่อนักแสดงซ้อมบทจนแม่นแล้ว  ผกก.จึงส่งสัญญาณขอถ่ายจริงทันที  เริ่มที่   แนตเดินออกจากห้องน้ำ  แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นเบญตีหน้าเศร้าน้ำตานองเต็มหน้าอยู่ที่ประตู       แนตเป็นห่วงรีบถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น   จู่ๆเบญอารมณ์เปลี่ยนเหมือนคนเป็นไบโพล่า  พลักแนตตัวลอยเข้าไปในห้องน้ำ  ทำเอาแนตตกใจหน้าซีดเผือก จากนั้นเบญก็เปิดฉากต่อว่าแนตเสียๆหายๆว่า “ตอแหล”       ทำตัวอ่อยผู้ชาย  จนแนตหน้าเสียที่เห็นเบญเกรี๊ยวกราด  เลยรีบถอยหนีแต่ถูกเบญต้อนจนแนตจนมุม       แล้วกระชากแขนแนตอย่างแรง   บอกให้แนตเจียมตัวอย่าคิดตีสนิทกับตรี และอย่าริเป็นศัตรูกับตน       เบญพูดจบก็เดินเข้าจ้องหน้าแนตพร้อมแสยะยิ้มมุมปาก  จากนั้นเบญยกมือขึ้นทำท่าจะตบแนต            ทำเอาแนตถึงกับสะดุ้งหน้าถอดสี  เอาละสิ๊งานนี้แนตจะเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของเบญหรือไม่?   ติดตามได้ในละคร  สงครามนักปั้น  ออกอากาศในวันจันทร์ที่  7  ม.ค. เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

Related Posts: