“เบลล์ นิภาดา” ปล่อยหมัดเด็ด ดันเพลง “ถอยใจ” โชว์ของแต่งเอง ร้องเอง

Blog Single

หลังจากที่เซ็นสัญญากับบ้านหลังใหญ่ “แกรมมี่ โกลด์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว “เบลล์ นิภาดา” ก็ถูกผลักเข้าสู่ภารกิจพิเศษ กับโครงการ “THE MISSION ภารกิจตามฝันด้วยเสียงเพลง ตอน ความฝันของสาวน้อยมัธยมเลือดอีสาน” ซึ่ง สาวเบลล์ สาวน้อยมากความสามารถที่เล่นกีต้าร์ได้ แต่งเพลงเก่ง ร้องเพลงดี ก็ได้รับโจทย์สุดหินมาเป็นการบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถฝ่าฟันภารกิจมาได้ จนมีเพลงเป็นของตัวเองกับเพลง “ถอยใจ” ที่ใช้เวลาแต่งเพียง 1 วันเท่านั้น และเพลงนี้ก็ถูกคัดเลือกให้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ สาวเบลล์ อีกด้วย

 

    โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักของหนุ่ม-สาว ที่กาลเวลาก็ได้เปลี่ยนนิสัยของใครบางคน จากคนที่แสนดี คอยไลน์หา โทรหาตลอด มาตอนนี้กลับไม่เหลือเยื่อใย หรืออาจจะเบื่อแล้วก็ได้ ถ้าเบื่อแล้วฝ่ายหญิงก็จะขอเป็นคนถอยใจจากไปเอง

 

    เบลล์ นิภาดา เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้น ดีใจเพลง ‘ถอยใจ’  ที่เบลล์แต่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใหญ่และโปรดิวเซอร์ในแกรมมี่ โกลด์ และได้รับคัดเลือกให้มาเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเบลล์ กับบ้านหลังนี้ ดีใจมากๆ ค่ะ เบลล์อยากให้แฟนๆ ของเบลล์เอง และแฟนๆ แกรมมี่ โกลด์ ช่วยพิจารณาบทเพลงๆ นี้ของเบลล์ ด้วยนะคะ เข้าไปรับชมรับฟังได้แล้วด้วยทางช่องยูทูบ “GRAMMY GOLD OFFICIAL” ถ้าชอบก็กดไลค์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้เบลล์ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Related Posts: