“นางสาวไม่จำกัดนามสกุล”

Blog Single

ขึ้นแท่นเรตติ้งละครอันดับหนึ่ง  กับช่วงเวลาพาร์มไทม์  ที่อัดแน่นไปด้วยละครคุณภาพ  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  ตลอด  4  วันรวด   ล่าสุด  ช่องวัน31  ขอตอกย้ำความสำเร็จ  เตรียมส่งละครโรแมนติคคอมมาดี้  “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล”   มาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนดูส่งท้ายปี 61  งานนี้ได้นางเอก       สุดฮอต  ใหม่-ดาวิกา  โฮร์เน่  มาประชันบทบาทหลากคาแร็คเตอร์กับ  6  หนุ่มสุดหล่อ   เต๋อ-ฉันทวิชช์,  โต๋-ศักดิ์สิทธิ์,  กอล์ฟ-พิชญะ, ณัฏฐ์  เทพหัสดินฯ, อัค-อัครัฐ  และน้องใหม่  เน๋ง-ศรัณย์  ผ่านการกำกับการแสดงของ  ฉัตรแก้ว  สุศิวะ

        นางสาวไม่จำกัดนามสกุล  เป็นเรื่องราวของ  เรียม(ดาวิกา โฮร์เน่)  หญิงสาวที่ตัดสินใจขอเป็นโสดตลอดชีวิต  เพราะมักผิดหวังกับความรัก  โดยเธอมี  องศา(ฉันทวิชช์  ธนะเสวี) เพื่อนข้างห้อง  คอยเป็นที่ปรึกษาให้กับเธอทุกเรื่อง  จนกระทั่งวันหนึ่งเรียมตรวจเจอช็อคโกแลตซีสต์ในมดลูก  และวิธีเดียวที่จะทำให้เธอหายขาดได้นั้น  คือ  เธอจะต้องมีลูก  ทำให้เรียมต้องออกตามหาชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเพื่อมาแต่งงานให้เร็วที่สุด

        สุดท้ายใครจะเป็นเนื้อคู่ที่เรียมกำลังตามหา?  มาร่วมลุ้นไปกับความรักครั้งนี้ของเธอไปพร้อมๆ กันได้  ในละคร  “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล”  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เริ่มตอนแรกอังคารที่  11 ธันวาคมนี้  เวลา  20.10น. ทางช่องวัน31

Related Posts: