เปิดใจผู้แข่งขัน “The Phone” โดนถล่มหนัก!! ชาวเน็ตจวกยับ “เห็นแก่ตัว” ไม่แบ่งเงินเพื่อนร่วมทีม

Blog Single

เกิดกระแสอย่างหนัก  หลังจบรายการเรียลิตี้เกมโชว์  The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต  เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา   เมื่อผู้แข่งขัน  ออย-วิรินทร  เจริญมี  ซึ่งเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้   ตัดสินใจไม่แบ่งเงินให้กับเพื่อนร่วมทีม ตี๋-วีระวัฒน์  ทั้งที่ร่วมทำภารกิจกันมาอย่างยากลำบากตลอดทั้งรายการ  ซึ่ง  ออย เอาแต่ออกคำสั่ง   ส่วน ตี๋ ทั้งออกแรงพายเรือ ปั่นจักรยาน วิ่งหาเด็กตามภารกิจ  แต่ออยดันมาชนะในภารกิจสุดท้าย กับการตอบคำถามชี้ชะตา 3 ข้อ  และได้เงินรางวัลทั้งหมดไป 

                        แต่เมื่อถึงคราวที่ Boss วิลลี่  ให้โอกาสตัดสินใจว่า จะ “แบ่ง” เงินรางวัลให้เพื่อนร่วมทีมหรือ “ไม่แบ่ง”  ซึ่งออยเลือกที่จะไม่แบ่ง  และออกมาเปิดใจในรายการเบื้องหลัง AIS Play ว่า อาจจะดูเห็นแก่ตัว แต่มันเป็นเกม  และขอเอาเงินกลับไปให้แม่  ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแห่มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม   บ้างก็ว่าออย “เห็นแก่ตัว” “ไม่มีน้ำใจ”  และบอกว่าเกมนี้ เหมือนเป็นกระจกที่ทำให้รู้ธาตุแท้คน!! 

ออย  กล่าวว่า  “คิดว่ามันคือเกม...คิดว่าการเล่นเกมต้องมีผู้ชนะและผู้แพ้ และเมื่อโดนเลือกมาเป็นผู้ชนะแล้ว ก็ต้องกัดฟันถึงแม้ว่าใจอยากจะแบ่งเงินให้ แต่ว่ามันคือเกมจริงๆ ขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้แบ่งเงินให้และขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

 

ส่วนคุณตี๋ ที่ต้องกลับบ้านไปตัวเปล่า หลังคุณออยไม่แบ่งเงินรางวัลให้ ก็กล่าวว่า “เกือบนะ...เกือบดราม่า น้องไม่แบ่งเงิน ผมให้น้องเป็นคนตัดสินใจ โดยที่ผมจะไม่พูดอะไร ผมโทรไปพูดแค่ว่า ออยมันเป็นเงินของออย ออยตัดสินใจได้เลยไม่ต้องเกรงใจพี่ อย่างที่น้องพูดก็ถูก มันคือเกม ผู้ชนะก็ต้องมีแค่หนึ่งคน

 

...แล้วถ้าคุณเป็นผู้ชนะในเกมนี้ คุณจะเลือก “เงิน” หรือ “มิตรภาพ” ...?

ร่วมลุ้นกันต่อในสัปดาห์หน้าว่าผู้ชนะคนต่อไปจะจบเกมนี้ด้วยการ “แบ่ง” หรือ “ไม่แบ่ง” เงินรางวัลในรายการ THE PHONE ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางทีวี ช่องวัน 31

Related Posts: