“สงครามนักปั้น” “ลูกเกด-บี” ประกาศศึกชิง “พุฒิ”

Blog Single

ประเดิมออกอากาศละคร สงครามนักปั้นตอนแรก  ดีกรีความร้อนแรงก็มาเต็ม  โดยเฉพาะ  2  นักแสดงนำตัวแม่  ลูกเกด  เมทินี  กับ  บี-น้ำทิพย์  ที่เปิดศึกแย่งชิงพระเอก         พุฒ-พุฒิชัย  แบบไม่มีใครยอมใคร   อยากรู้ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน?  ไปชมเบื้องหลังกันเลย
                        เป็นฉากที่ เพียว(บี-น้ำทิพย์)  โกรธคิดว่า  แอล(ลูกเกด เมทินี) เป็นต้นเหตุทำให้    แทนคุณ(พุฒ-พุฒิชัย) ตีตัวออกห่างตน  จึงประกาศเปิดศึกจะเป็นคู่แข่งกับแอล

                        ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์  ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี  เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อมแล้ว  จึงเรียกลูกเกด-บี-พุฒ  มาซักซ้อมคิวทันที   ซึ่งฉากนี้เป็นฉากดราม่า และเป็นฉนวนที่ทำให้ทั้งสามต้องแตกหักกัน   ผู้กำกับจึงให้เวลาในการทำความเข้าใจกับบทอยู่นาน     เมื่อนักแสดงซักซ้อมบทและคิวกันจนแม่นแล้ว  จึงส่งสัญญาณให้ถ่ายจริงทันที  เริ่มที่บีเข้ามาต่อว่าพุฒ  ด้วยอาการหึงหวง  ที่เห็นนักแสดงผู้หญิงมาตีสนิทด้วย  แถมยังขุดเรื่องในอดีตมาทวงบุญคุณต่างๆนานา      จนพุฒเริ่มมีสีหน้าเบื่อหน่าย  ด้านลูกเกดเห็นท่าไม่ดีจึงขอร้องให้ทั้งคู่ใจเย็น  แต่บีไม่สนใจยังหันมาต่อว่าลูกเกดว่ารู้เห็นเป็นใจให้พุฒตีตัวออกห่างตน   พุฒเห็นบีเริ่มก้าวร้าวใส่ลูกเกดจึงตะคอกให้หยุด  แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ!!  บีไม่สนยังคงต่อว่าลูกเกดไม่ยั้ง  จนลูกเกดเริ่มมีอารมณ์บ้างเลยสวนกลับบีว่าเป็นคนทำให้ชีวิตพุฒพังเพราะบีใช้แต่อารมณ์   ลูกเกดพูดจบบีจ้องหน้าลูกเกดด้วยความเครียดแค้น  ก่อนจะบอกให้พุฒกลับไปกับตน  แต่พุฒไม่ไปด้วยแถมยังเดินไปหาลูกเกด  งานนี้บีถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความโกรธ         ที่พุฒปฏิเสธตน  จึงประกาศตัดขาดและขอเป็นคู่แข่งกับลูกเกดทันที   จากนั้นทั้งบีและลูกเกดต่างจ้องหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร  เรื่องราวความแค้นครั้งนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร  ตามลุ้นสดๆได้ใน ละคร สงครามนักปั้น  ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 19  พ.ย.  นี้  เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31 

Related Posts: