“บี้” เซอร์ไพรส์ “เอสเธอร์” คุกเข่าขอแต่งงาน ใน “พรหมไม่ได้ลิขิต”

Blog Single

คอยตามตื้ออยู่นานจนในที่สุดหนุ่ม  บี้-สุกฤษฎิ์  ก็ตัดสินใจวางแผนขอสาว  เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา  แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล  ในละคร  พรหมไม่ได้ลิขิต  ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำวันนี้  บอกเลยว่าหวานจนน้ำทะเลจืด  อยากรู้ว่าสาวเอสเธอร์จะเซย์เยสหรือไม่  ไปลุ้นกัน

                        เป็นฉากที่  อรชุน (บี้-สุกฤษฎิ์)  พา  การะเกด (เอสเธอร์)  ไปเที่ยวทะเลด้วยกันสองต่อสอง  ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ขอการะเกดแต่งงาน

                        ฉากนี้ผู้กำกับฯ  กรันย์ คุ้มอนุวงศ์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ริมชายหาดโรงแรมกะตะ ร็อคส์  จ. ภูเก็ต  โดยเลือกถ่ายทำช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน  เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติคมากยิ่งขึ้น หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกหนุ่มบี้กับสาวเอสเธอร์มาซักซ้อมบท  งานนี้ทั้งคู่พากันตื่นเต้นกับความงดงามของบรรยากาศริมทะเล  จนอดใจไม่ไหวต้องขอแชะรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันใหญ่  ก่อนจะพากันซักซ้อมจนคล่อง  ผู้กำกับจึงเริ่มถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  บี้พาเอสเธอร์มาเดินเล่นริมทะเล  ระหว่างนั้นทั้งคู่หยิบกล้องออกมาถ่ายรูปเล่นกันสนุกสนาน   จนมาถึงจังหวะที่บี้ให้เอสเธอร์ถ่ายรูปให้  และขอให้เอสเธอร์เช็ครูปว่าตนหล่อรึยัง  ระหว่างนั้นบี้ก็หยิบแหวนเพชรที่ซ่อนไว้ออกมา  แล้วนั่งคุกเข่าต่อหน้าเอสเธอร์  จนเอสเธอร์ถึงกับหน้าเหวอ  จากนั้นบี้คว้ามือเอสเธอร์มากุมไว้พร้อมสบตาเอสเธอร์หวานซึ้งก่อนจะพรรณนาถึงความรักที่ตัวเองมีให้กับเอสเธอร์  จนเอสเธอร์เผลอยิ้มออกมาเบาๆ  จากนั้นบี้จึงปล่อยหมัดเด็ดขอเอสเธอร์แต่งงานทันที  นาทีนี้ทำเอสเธอร์ตกอยู่ในภวังค์  เพราะลึกๆ ก็แอบหวั่นใจถึงความแตกต่างระหว่างตัวเองกับบี้  ผ่านไปสักพักผู้กำกับส่งสัญญาณให้เอสเธอร์ส่งยิ้มให้กับบี้...พร้อมกับตอบคำถามที่ทำเอาบี้ถึงกับอึ้งจนพูดไม่ออก!!  อยากรู้ว่าเอสเธอร์จะตอบว่าอะไร?

                        มาลุ้นคำตอบของเธอไปพร้อมๆ กันได้  ในละคร  “พรหมไม่ได้ลิขิต”   คืนวันอังคารที่  13 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.10น.  ช่องวัน31 

Related Posts: