ดีเจพุฒ – ดีเจเชาเชา – ดีเจมะตูม เชิญชวนเที่ยวงานกาชาด 2561 “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

Blog Single

     เป็นปลื้มสุดๆ สำหรับ 3 ดีเจช่วง แฉข่าวเช้า จากคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 ค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย  สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) อย่าง   ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน,   ดีเจเชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม   และ    ดีเจมะตูม– เตชินท์ พลอยเพชร    ที่เข้าร่วมประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมงานกาชาดประจำปี 2561 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561  เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี  ถนนพระรามที่ 4  เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษครบรอบ 125 ปี   การดำเนินภารกิจของสภากาชาดไทย  รายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย ให้กับประชาชนผู้ยากไร้ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามภารกิจของสภากาชาดไทย ภายใต้สโลแกน “เที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล”

              ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน    เปิดเผยว่า

              “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติ  ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศลของทางสภากาชาดไทยในครั้งนี้ สำหรับปีนี้ งานกาชาดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2561  เวลา 10.30-22.00 น. ณ สวนลุมพินี  ถนนพระรามที่ 4 สวนลุมพินี  ในรูปแบบงานแฟร์ในสวน เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่นของสวนสาธารณะใจกลางเมือง แถมยังเดินทางสะดวกด้วยนะครับ”

              ดีเจเชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม  เปิดเผยว่า

“ปีนี้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงาน เช่น นิทรรศการพระบรมราชูปถัม 6 แผ่นดิน 125 ปี สภากาชาดไทย,  ผลิตภัณฑ์จากร้านโครงการส่วนพระองค์,  การแสดงสารพัน แสง สี บนเวทีกลาง ตลอด 9 วัน ทั้งการแสดงแหล่ 125 ปี สภากาชาดไทย จากแม่ขวัญจิตร ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติ, การแสดงลำตัดคณะแม่ศรีนวล ขำอาจ (จากคณะหวังเต๊ะ), การแสดง Bangkok Dance, การแสดงคอนเสิร์ต พร้อมความบันเทิงจากเหล่าศิลปิน นักแสดง และที่พลาดไม่ได้คือการร่วมสอยดาวชิงรางวัลและช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มมากมายเลยครับ” 

ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร    เปิดเผยว่า

“สำหรับปีนี้ไม่มีการจำหน่ายบัตรผ่านประตู จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนร่วมเป็นผู้ให้กับสภากาชาดไทย ด้วยการบริจาคเงินผ่านตู้บริจาค ซึ่งจะตั้งอยู่ภายในงานจำนวน 3 ตู้ และจัดเป็นจุด Check-in ให้ร่วมทำบุญ ถ่ายรูป บอกต่อ และร่วมแชร์ในโซเชียลมีเดีย โดยติดแฮชแท็ก  #ทำดีพี่ขอแชร์  และทุกคนยังสามารมาร่วมบริจาคโลหิตได้ที่งานนี้ สำหรับใครที่จะมาเที่ยวงาน อย่าลืมพกถุงผ้า เพื่อร่วมกันลดปริมาณขยะภายในงานด้วยนะครับ ”

Related Posts: