“จีดีเอช” จัดงาน HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม) ผกก.เปิดใจหนังผ่าน 70ล้าน เจมส์-เฌอปราง ขอวิ่งสระผมแก้บนที่สะพานพุทธ

Blog Single

จีดีเอช จัดงาน “HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม)” เพื่อขอบคุณสื่อมวลชน ลูกค้าใจดี และผู้ชม ที่ร้าน The Public Restaurant & Bar (เดอะ พับบลิค) โดยมีพิธีกร โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พูดคุยกับผู้กำกับ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และทีมนักแสดง เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เฌอปราง อารีย์กุล, สู่ขวัญ บูลกุล, โรจ ควันธรรม,เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมมนัสวณิชย์,เบบี้มาย-ศรุดา และน้องยูเค-ณัฐธยาน์ ที่มาพูดคุยถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ HOMESTAY รวมถึงฟีตแบ็คต่างๆ จากผู้ชมที่เปรียบเสมือนรางวัลที่ผู้ชมมอบให้ ซึ่งเสียงส่วนใหญ่พูดว่าเป็นหนังที่ดี ซีจีสมจริงเทียบเท่าฮอลลี่วู้ด และสารของหนังได้สร้างกำลังใจ คุณงามความดี ได้เห็นถึงคุณค่าของชีวิต รู้สึกรักตัวเอง รักครอบครัว และคนรอบข้างมากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้โอ๋ ผู้กำกับกล่าวว่า ความรู้สึกต่างๆ เหล่านี้ของผู้ชมมันมีมูลค่ามากกว่าความสำเร็จเรื่องของรายได้ ซึ่งทางจีดีเอช โดยคุณจินา โอสถศิลป์ เห็นความสำคัญของการแบ่งปันโอกาสให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส และการสร้างชีวิตใหม่ จึงนำรายได้ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์มอบให้กับโครงการดีๆ 2 โครงการคือ มอบเงินให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น และโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร 84     พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ปิดท้ายเมื่อทีมนักแสดง HOMESTAY   ได้มอบโชว์สุดพิเศษสุดแสนจะน่ารักเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชม เรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือจากผู้ชมในงาน โอ๋-ภาคภูมิ ผู้กำกับ กล่าวปิดท้ายว่า ผมขอขอบคุณทีมงาน นักแสดง ผู้ชมทุกท่าน และขอขอบคุณ จีดีเอช ที่ช่วยสานฝันให้หนังเรื่องนี้สำเร็จได้ส่งสารดีๆ ให้กับผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้เราขายสิทธิ์ได้แล้ว 13 ประเทศ ผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อย ตั้งใจและทุ่มเทไปกับหนังเรื่องนี้กันมากๆ  ส่วนตัวผมคิดว่าถ้าหนังเรื่องนี้ทำรายได้ 70 ล้านก็สำเร็จแล้ว และถ้าหนังได้ 70 ล้านผมจะไปวิ่งแก้บนเหมือนมินที่สะพานพุทธ โดยมีเจมส์ กับเฌอปรางไปวิ่งสระผมแก้บนเหมือนในหนังด้วย อยากให้ทุกคนไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หนังฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

Related Posts: