“วิลลี่” สวมวิญญาณ Boss คุมเกมโชว์รูปแบบใหม่ ใน “THE PHONE ภารกิจเปลี่ยนชีวิต”

Blog Single

ช่องวัน31 ส่งเรียลลิตี้ แอคชั่น เกมโชว์ รูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต” เกมการแข่งขันที่คนแปลกหน้าจะมาทำภารกิจร่วมกันผ่านคำสั่งทางโทรศัพท์ กับภารกิจสุดท้าทายที่จะทำให้หัวใจระทึก  และจุดจบที่คาดเดาไม่ได้  เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท  โดยได้ วิลลี่ แมคอินทอช มาเป็นผู้คุมเกมสุดลุ้นระทึก   ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน31  เริ่มภารกิจแรกเสาร์ที่ 3 พ.ย.นี้!!

                  

                        โดย วิลลี่ เผยถึงการมารับบทบาทเป็นผู้คุมเกมในครั้งนี้ว่า   “สำหรับรายการนี้เป็นรายการเกมโชว์ ที่มีความเป็น Reality Action ผสานการตัดต่อแบบภาพยนตร์  ซึ่งเป็นรูปแบบรายการที่แปลกใหม่มากๆ สำหรับเมืองไทย   ซึ่งผมเองก็ไม่เคยทำรายการแนวนี้มาก่อน  แต่ทุกการถ่ายทำขอบอกเลยว่าลุ้นระทึกไปกับทุกภารกิจจริงๆ  โดยผมจะทำหน้าที่เป็น Boss สั่งภารกิจกับผู้เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ผ่านทางโทรศัพท์   เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จพร้อมคว้าเงินรางวัลกลับบ้าน  แต่เส้นทางกว่าจะไปได้เงินรางวัลนั้นก็ต้องแลกกับความกล้า และความกลัวของแต่ละคนเพื่อหาผู้ชนะเพียง1เดียวที่แกร่งและฉลาดที่สุด คว้าเงินรางวัลกว่าห้าแสนบาทกลับบ้าน  ซึ่งภารกิจแต่ละ Episode นั้น มีทั้งแอคชั่น วิ่งหนี ไล่ล่า ตื่นเต้น เร้าใจเกินคาดเดา   และจะมีรูปแบบและสถานที่แตกต่างกันไป  โดยเลือกแข่งขันทั้งหมด13จังหวัด  ซึ่งเราเริ่มสตาร์ทภารกิจแรกกันที่พัทยา  โดย2ผู้เข้าแข่งขันต้องมาสวมวิญญาณเป็นนักสืบ  เพื่อตามล่าหาคนร้าย และทำตามภารกิจที่ Bossสั่ง  ซึ่งก็ต้องมาเอาใจช่วยกันครับว่าผู้เข้าแข่งขันจะทำภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่?” 

           

                ติดตามชมเกมโชว์รูปแบบใหม่ กับภารกิจที่จะทำให้หัวใจระทึกใน     The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ทุกวันเสาร์ เวลา 21:30 น. ทางช่องวัน31  เริ่มภารกิจแรกเสาร์ที่ 3 พ.ย.นี้!!

Related Posts: