ความรักของเจ้าพ่อตัวเลข “แมน การิน” กับภรรยาคนสวย “เกล เวธกา” ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้

Blog Single

รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง  วันนี้แขกรับเชิญเป็นคู่สามีภรรยาที่มีความสวย ความหล่อพอดีกันมาก แล้วก็หวานมากกกกับ แมน การิน และ เกล เวธกา ทั้งคู่มาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น  ได้เปิดหัวใจ อยากรู้จะหวานขนาดไหน? ต้องไปดู  

            หนุ่มแมนเปิดใจว่า ถึงตัวเองจะเป็นนักออกแบบตัวเลขเสริมดวงความรัก  แต่ไม่แทบไม่เคยเอามาใช้กับความรักของตัวเองเลย “ถึงผมจะทำเรื่องตัวเลข  แต่ผมเชื่อว่าบนโลกใบนี้ทุกอย่างถูกจัดสรรไว้หมดแล้ว ขนาดฤกษ์แต่งงาน ผมยังไม่ใช้เลยนะครับ ทุกอย่างล้วนเป็นฤกษ์สะดวกหมดเลยทั้งสวมแหวน ทั้งวันแต่งงาน  แต่ผมกลับใช้ศาสตร์ตัวเลขในเรื่องของวันขอแต่งงาน  เพราะผมขอเค้าแต่งงานมา 3 ครั้งแล้วไม่สำเร็จ ครั้งที่สี่นี่ไม่ได้แล้ว ต้องพึ่งแล้ว”

            แต่กว่าจะมาถึงวันแต่งงาน  สาวเกลสารภาพว่าเคยมีกิ๊ก ”มันเกิดจากที่ความใส่ใจของเขามันน้อยลง  เราก็โทรบอกเขาเลยว่า พี่แมนเกลมีกิ๊กนะคะ เขาก็เหมือนไม่เชื่อ ก็เลยเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นรูปกิ๊กให้เขาเห็นเลย เขาถึงเชื่อ  คือเราตั้งใจประชดเขาเลย” ซึ่งก็ทำเอาแมนถึงกับช็อคเลยทีเดียว “ตัวผมเจ็บโคตรเลย  ตอนนั้นใครเข้ามาผมคว้าหมดเลยครับ  จนผมไปเจอีกคนหนึ่งผมชอบก็ขึ้นเฟซบุ๊กเลยว่า เฟซบุ๊กนี้สีชมพู ซึ่งทำให้เกลเขากลับมาง้อผมทันทีเลย  โดยยอมแม้แต่ให้มีอีกคนอยู่ด้วยก็ได้”

            มาถึงชีวิตแต่งงานที่ทั้งคู่เปิดใจว่าชีวิตเปลี่ยนไปเยอะ แถมแต่งงานแค่ 2 เดือนก็บ้านแตกแล้ว  แถมแมนยังรู้สึกอยากไล่เกลออกจากบ้าน  อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร  ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “แมน-เกล”   ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: