“บี้-เอสเธอร์” โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ใน “พรหมไม่ได้ลิขิต” พร้อมลงจอให้ฟิน พุธที่ 24 ต.ค.นี้!!

Blog Single

ได้ฤกษ์ออนแอร์  พุธที่ 24 ต.ค.นี้   แน่นอนแล้ว  สำหรับละครรักโรแมนติก  พรหมไม่ได้ลิขิต  ที่ได้พระนางที่ทุกคนรอคอย  บี้-สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว  และ  เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา   โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง  หลังเคยสร้างความประทับใจมให้กับผู้ชมจนเกิดกระแสความจิ้นที่เคมีเข้ากันสุดๆ มาแล้ว  นอกจากนี้  ช่องวัน31  ยังขนทัพนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความประทับใจคับคั่ง  อาทิ  อัค-อัครัฐ, ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์, ชิน-ชินวุฒ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า, ลิลลี่-ภัณฑิลา,  แทค-ภรัณยู, เต๋า-สโรชา, เจ็ม-ณัฎฐ์ปวินท์, จุ๋ม-อุทุมพร, หมู-ดิลก, เดือน-ไปรยา, เหมี่ยว-ปวันรัตน์,  แอริน ยุกตะทัต  ฯลฯ กำกับการแสดงโดย  กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์

                        กับเรื่องราวของ  การะเกด(เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา)  นางพยาบาลสาวที่มีความมุ่งมั่นในอุดมการณ์  และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม  แต่แล้วโชคชะตากลับนำพาให้เธอมาพบกับความรักสามเส้าระหว่าง  นิพิท(อัค-อัครัฐ)  แพทย์หนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด  และ  อรชุน(บี้-สุกฤษฎิ์)  หนุ่มเพลย์บอยที่มีชีวิตหรูหราไฮโซที่เข้ามาคว้าหัวใจของเธอไปครอง  ท่ามกลางความแตกต่างระหว่างฐานะและชนชั้น  สุดท้าย..เรื่องราวความรักจะดำเนินไปในทิศทางไหน  และการะเกดจะเลือกลิขิตเส้นทางเดินของหัวใจครั้งนี้อย่างไร?    

                        มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอพร้อมกันได้ ใน  พรหมไม่ได้ลิขิต  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.10 น.  เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่  24  ตุลาคมนี้       ทางช่องวัน 31    

Related Posts: