“ยุ้ย ญาติเยอะ” เปิดใจเล่าหมดเปลือก เรื่องความรัก “ดอกฟ้า กับหมาวัด”

Blog Single

  รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง  แขกรับเชิญวันนี้เป็นเจ้าหญิงวงการลูกทุ่งที่โด่งดังตั้งแต่ 9 ขวบ เคยร้องเพลงประกบราชินีลูกทุ่ง  “พุ่มพวง ดวงจันทร์” มาแล้ว ด้วยหน้าตาและน้ำเสียงที่เหมือนกันมาก  คนถึงขั้นลือกันว่าเธอคือลูกของพุ่มพวง!! กับ ยุ้ย ญาติเยอะ วันนี้เธอจะมาเปิดใจกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น  ถึงความรักที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอย่างหนักหน่วง  จนโดนครหาว่า “ใฝ่ต่ำ”  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น? ต้องไปฟัง

            ยุ้ยเปิดใจเล่าถึงความรักที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถึง 2 ปีว่า “ความรักเกิดขึ้นในวงค่ะ  พี่เล็กเขาเข้ามาเป็นตลกในวง  แล้วยุ้ยเป็นคนชอบคนตลกอยู่แล้ว พยายามแสดงออกให้เขารู้ตลอดเวลา  จนเขาหลบหน้าเราเพราะว่ากลัวพ่อของเรา เราก็เลยส่งจดหมายไปให้เขาโดยไม่ให้พ่อเห็น บอกเขาว่าวันนี้พี่มาอยู่หลังเวทีให้ยุ้ยเห็นหน่อยนะ  เขาก็โผล่มาแว้บเดียวจริงๆ  เพราะยุ้ยขู่เขาว่า ถ้าไม่มาเดี๋ยวจะตัดค่าตัว เราต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ถึง 2 ปี  ถึงกับต้องไปซื้อคอนโดเอาแอบไปหาพี่เล็ก  แต่ก็จะแวะไปหาได้แป๊บเดียว  ก็ต้องกลับบ้าน  พอดนตรีเลิกปุ๊บยุ้ยก็ขับรถเก๋งออกไปอย่างรวดเร็ว  แต่ก็จะถูกคนของพ่อดักไว้บ้าง ถูกตามบ้าง จนยุ้ยต้องจอดหลบปิดไฟไว้  แล้วแบบทำตัวเงียบๆ พอเขาผ่านไปเป็นขบวน  ยุ้ยถึงได้ออกมา  พลังแห่งรักก็ทำให้เราหนีไปหาพี่เล็กได้  

            เจอคำครหาว่า “ใฝ่ต่ำ”  ยุ้ยรู้สึกยังไง “พอมีคนพูดบอกแบบนี้ยิ่งทำให้ยุ้ยอยากจะอยู่กับเขาเลย อยากจะแต่งงาน  ประกาศว่าเขาเป็นคนจนนะ  ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 21 ปีอยากจะพี่เล็กว่ารักมาก สงสารเขาเพราะรู้ว่าเขาเหนื่อย  เราจะอยู่ด้วยกันให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย”

              ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “ยุ้ย ญาติเยอะ”   ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: