“ตูมตาม” ประกบคู่ “เปาวลี” ครั้งแรก ประเดิมละครช่วงเวลาใหม่ 1 ทุ่ม ใน “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร”

Blog Single

พร้อมเปิดฉากความสนุกให้แฟนๆ ได้ชมตอนแรก   จันทร์ที่  1  ต.ค.นี้แล้ว  กับ  ละครช่วงเวลาใหม่  1  ทุ่ม  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  โดยประเดิมด้วยละครเพลงลูกทุ่ง  “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร”  ที่ช่องone31  ขนทัพนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมารวมตัวกันคับคั่ง  นำโดยพระเอกเสียงดี  ตูมตาม-ยุทธนา   เปื้องกลาง  และนักร้องลูกทุ่งเสียงเหน่อ  เปา-เปาวลี  พรพิมล  ที่จะพากันสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้ทั้งครอบครัว 

                      เรื่องราวของ  หิรัญ(ตูมตาม)  นักธุรกิจขายตรงตำแหน่งเพชรยอดมงกุฎ  ในขณะที่ชีวิตกำลังไปได้ดี  แต่จู่ๆ  ดันถูกเพื่อนหักหลังยักยอกเงินไป  10  ล้านบาท!!  ทำให้หิรัญถูกเจ้าหนี้ขู่ฆ่าและตามทวงหนี้ไม่เว้นวันจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน  แต่แล้วโชคชะตากลับพาให้เขาเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในวงดนตรี  “ทุ่งทอง”  วงดนตรีประจำหมู่บ้าน  เพราะความเข้าใจผิดของชาวบ้านที่คิดว่าหิรัญเป็นทายาทคนเดียวที่เหลืออยู่ของปู่บุญมี(รอง เค้ามูลคดี)  ผู้ก่อตั้งวงที่เพิ่งเสียชีวิต  โดยมีข้าวสวย(เปา)  เป็นนักร้องดาวเด่นประจำวง  หิรัญได้สัมผัสถึงความผูกพันธ์และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของชาวหมู่บ้านทุ่งทองแห่งนี้  แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด  เมื่อจู่ๆ ทายาทตัวจริงได้ปรากฏตัวขึ้น!!  งานนี้ความสัมพันธ์ระหว่างหิรัญและชาววงดนตรีทุ่งทองจะเป็นอย่างไรต่อไป? 

                 ห้ามพลาดชม!!  ละครเพลงลูกทุ่ง   สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร  ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะและความบันเทิงส่งตรงถึงหน้าจอ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  ประเดิมช่วงเวลาใหม่  1  ทุ่ม  เริ่มออกอากาศตอนแรกจันทร์ที่  1  ตุลาคมนี้  เวลา  20.10น.  ทางช่อง one31

Related Posts: