“ป๊อก” ปรี๊ดแตก “วิลลี่” ยั่วโมโห ปาไข่ใส่หน้าไม่ยั้ง ใน “คุณพ่อจอมซ่าส์”

Blog Single

  เพราะความยี่ยวนกวนประสาทของ วิลลี่ แมคอินทอช  เลยทำให้ฉากนี้ใน ละครเรื่อง “คุณพ่อจอมซ่าส์” ทางช่อง GMM25 โดน ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ เล่นงานซะน่วมไปทั้งตัว ซึ่งกว่าจะถ่ายทำกันได้ทั้งวิลลี่และป๊อกถึงกับเหนื่อยหอบหมดพลังกันเลยทีเดียว เพราะต่างคนต่างเล่นใหญ่ใส่แอคติ้งกันเต็มที่ไม่มีใครยอมใคร

โดยฉากนี้เรียกว่าเป็นฉากรักปนฉากบู๊ที่ห้ามพลาดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตอนที่ ทิพย์เกสร (ป๊อก) ฝันว่าพันอินทร์ (วิลลี่) พยายามเข้ามาจูบเพื่อง้อขอคืนดี แต่ในความเป็นจริง พันอินทร์กลับมาหาเรื่องป่วน ชวนให้โมโห จนต้องระเบิดอารมณ์ด้วยการปาไข่ไล่พันอินทร์ เล่นเอาหาทางกลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว

             ทีมงานยกกองไปถ่ายกันที่ตลาดร้อยปีระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยงานนี้ผู้กำกับ
กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ก็ให้ ป๊อก-วิลลี่ มาซักซ้อมทำท่าจูบหลอกๆ เพื่อดูมุมกล้องก่อน และบล็อกกิ้งจุดยืนสำหรับการปาไข่กันอย่างละเอียด โดยเริ่มถ่ายฉากจูบก่อน เริ่มที่ ป๊อก นั่งขายของอยู่ในตลาด จู่ๆ วิลลี่ก็เข้ามาขอคืนดี ป๊อกไม่หลงกลวิลลี่ง่ายๆ จึงไล่วิลลี่กลับ แต่วิลลี่ก็ตื้อไม่เลิกและฉวยโอกาสดึงป๊อกเข้ามาจูบ ป๊อกตกใจผลักวิลลี่ออกทันที เรียกว่าแค่เทคเดียววิลลี่-ป๊อก ก็เอาอยู่ทุกอารมณ์ ผ่านฉลุยได้ภาพสวยงามตามที่ซ้อมเป๊ะ ผู้กำกับจึงถ่ายฉากต่อไปทันที ซึ่งฉากนี้ทั้งคู่ต้องออกแรงบู๊กันเล็กน้อย เริ่มจาก ป๊อก ยืนคุยอยู่กับ กอล์ฟ พอวิลลี่เห็น ก็เข้ามาแซว ประชดประชันต่างๆ นานา จนทำให้ป๊อกโมโหระเบิดอารมณ์ด้วยการหยิบไข่ปาใส่วิลลี่รัวๆ ซึ่งวิลลี่ก็ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียวพยายามปัดป้องและคว้าไข่ปาใส่ป๊อกคืน ผู้กำกับปล่อยให้ป๊อก-วิลลี่ ปาไข่ใส่กันอุตลุดเละเทะจนไข่หมดแผง เพื่อเก็บภาพความเลอะเทอะของทั้งคู่ แล้วก็สั่งคัท เรียกว่าเลอะเทอะกันไปทั้งคู่ แต่บอกเลยวิลลี่-ป๊อก ไม่มีหวั่นสู้ตายเต็มที่ เพราะหลังจากถ่ายฉากนี้ทั้งคู่ก็ล้างเนื้อล้างตัวเข้าฉากต่อไปทันที งานนี้ทุ่มเททั้งกายและใจเพื่อการแสดงสุดๆ

ติดตามความสนุกสนานของฉากนี้ได้ ในละครเรื่อง “คุณพ่อจอมซ่าส์”  คืนวันพุธที่ 19 กันยายนเวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: