“โฟกัส” แฮปปี้ ร่วมงาน “เต๋า – ภูศิลป์” ใน “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์”

Blog Single

โคจรมาประกบคู่กันครั้งแรกก็เล่นได้เข้าขากันสุดๆ สำหรับ “โฟกัส จีระกุล” กับ “เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์” ในละครเรื่อง “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์” ทางช่อง GMM25 งานนี้เอาใจคอละครลูกทุ่งไปเต็มๆ กับความน่ารักที่ทั้งคู่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าเอ็นดู เรียกว่าต่างคนต่างงัดไม้เด็ดและความสามารถของตัวเองมาผสมกันอย่างลงตัว  

โฟกัส เผยว่า “ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับเต๋า เจอกันครั้งแรกเอาจริงๆ ก็แปลกใจนะเพราะเต๋าเราเห็นเขาเป็นนักร้อง พอเขามาเป็นนักแสดงแล้วเล่นได้ดีขนาดนี้ เต๋าทำได้ทั้งสองด้านแบบดีเลย ทั้งการแสดงและการร้องเพลง ส่วนหนูเองก็มีแนะนำบ้างนิดหหน่อย เพราะในเรื่องมีนักแสดงรุ่นใหม่เยอะ เราในฐานะรุ่นพี่ก็มีนิดหน่อยค่ะ (หัวเราะ) คือทุกคนวัยใกล้เคียงกันเลยก็จะเข้ากันง่ายค่ะ ซึ่งบทของหนูเองเล่นไปก็สนุกด้วยค่ะ ชอบมาก ได้ทำอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น หนูไม่เคยร้องเพลงลูกทุ่งมาก่อน ก็เป็นครั้งแรกที่เราได้ร้องเพลงลูกทุ่ง แต่เป็นลิปซิงค์นะคะ แล้วก็เล่นเป็นคนท้องมีลูก ซึ่งการเล่นเป็นแม่คนนี่แหละที่ยาก ต้องมีความเป็นแม่อยู่ในตัว เราจะต้องรู้สึกยังไง ถ้ามีหนึ่งชีวิตที่ต้องอยู่กับเรา พอเล่นหนูก็เล่นไปตามความรู้สึกจริงๆ ไปเลย เพราะในเรื่องสะเดาเองก็ไม่เคยมีลูกเหมือนกัน แล้วตอนแต่งตัวเป็นคนท้องก็สนุกดีค่ะเพราะเราก็อวบอยู่แล้ว (หัวเราะร่วน) ส่วนภาษาอีสานที่ทุกคนในเรื่องพูดกันหนูก็ไม่ได้พูดเลยค่ะ คือจะบอกว่าจริงๆ อยากพูดมากนะคะ แต่พอพูดแล้วสำเนียงไม่ได้เลย ก็ไม่พูดดีกว่า  เอาเป็นว่าก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตาให้กำลังใจพวกเราในละครดูกันเยอะๆ นะคะ ก็ “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์” น่าจะทำให้เราได้เห็นถึงการใช้ชีวิตในอีกมุม ความฝันกับครอบครัว

เราควรเลือกอันไหนมากกว่ากัน ปลายทางจะเป็นอย่างไร”

อีกหนึ่งบทบาทที่แตกต่างของ “โฟกัส จีระกุล” ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ประทับใจอีกครั้ง ในละครเรื่อง “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์” ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: