“ลิลลี่” ฉีกคาแรคเตอร์ รับบท “น้ำตาล” ดีใจกระแสแรง!!! ใน “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

Blog Single

ทุ่มเทสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดปัง “ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ” กับบทบาท “น้ำตาล” นักเรียนกิฟต์ที่มีพลังพิเศษเมื่อสัมผัสสิ่งของก็สามารถเห็นเหตุการณ์ในอดีตได้อย่างแม่นยำ ในซีรีส์สุดฮอต “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าชอบบทนี้มากๆ เพราะท้าทายความสามารถ และดีใจสุดๆ  กับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด!!!

              “ลิลลี่” เผยว่า “รับบท “น้ำตาล” เป็นคนชอบอ่านหนังสือ สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วิทยาศาตร์ การสืบค้นเหมือนนักสืบ และมีโรคประจำตัวด้วย คือถ้ากดดันเกินก็ความดันจะขึ้น แล้วก็ต้องชัก เป็นบทที่ค่อนข้างเครียด และยากพอสมควรค่ะ ซึ่งตรงข้ามกับตัวจริงหนูที่ไม่ได้เครียดอะไรขนาดนั้น แต่ก็ชอบบทนะคะ เพราะคาแรคเตอร์ที่ตรงข้ามกับตัวเอง เลยรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายความสามารถค่ะ อีกอย่างหนูยังไม่เคยได้ร่วมงานกับนักแสดงในเรื่องนี้เลย เจอกันครั้งนี้เรื่องแรก แต่ทุกคนเก่งและเป็นกันเองมากค่ะ ส่วนกระแสก็แรงเกินคาดมากๆ รู้สึกดีใจที่คนดูชอบกันเยอะขนาดนี้ ติดเทรนทวิตเตอร์ “อันดับหนึ่ง” ทุกตอนเลย ก็ขอฝาก “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ด้วยนะคะ เป็นซีรีส์ที่ครบเครื่องครบรส ดูได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ ค่ะ”

ติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31    และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: