“ เ สี ย ง ส ะ ท้ อ น ” เสียงแรกสะท้อนจากความรู้สึกลึกๆ ของ “ผู้หญิง” ใน “ HER ” (โปรเจกต์ เฮอร์)

Blog Single

Collabotation Project ครั้งสำคัญจากการร่วมมือของ 4 ค่ายใหญ่ ในเครือ GMM Grammy

ไม่ว่าจะเป็น MUSICCREAM, Grand Music, White Music และ Genie Records

ที่หยิบหลากหลายความรู้สึกของผู้หญิง มารวบรวม 5 สุดยอดนักร้องหญิงตัวแทนผู้หญิงวันนี้ : นิวจิ๋ว, หญิง รฐา, ลุลา, มาตัง และ แพท Klear

และ 5 สุดยอดนักแต่งเพลงหญิงแห่งยุคที่แต่งเพลงได้เข้าถึงความรู้สึกผู้หญิงที่สุด : นิ่ม สีฟ้า, เจี๊ยบ สารภี, เจี๊ยบ วรรธนา, แอ้ม อัจฉริยา และ แพท Klear

สู่เพลงที่ผู้หญิงแต่ง เพลงที่ผู้หญิงร้อง เพลงที่ผู้หญิงเข้าใจ

เพลง ที่จะทำให้ ทุกคน เข้าใจพวกเธอมากกว่าที่เคย

 

เพราะ #เรื่องของHERเรื่องของเรา

 

 

 

เสียงสะท้อน (Reflection)
เสียงสะท้อนจากความรักที่ไม่เคยเข้าไปถึงใจเธอ

เสียงแรกของผู้หญิงที่ทุ่มเทให้ความรัก จาก

 

New Jiew x Amp Achariya

 

 

การพบกันอีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมทำงานกันในเพลง “รักที่เป็นของจริง” ของดูโอ้ ดีว่าเจ้าแม่เพลงดราม่าที่เข้าถึงทุกความรู้สึกของผู้หญิง อย่าง “นิวจิ๋ว" และ “แอ้ม อัจฉริยา” เจ้าของลายมือเพลงป๊อบอาร์แอนด์บีรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง และอีกหลากหลายเพลงฮิตวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น รู้ยัง (ต้น ธนษิต), Make It Happen (Yaya ft. Way Thaitanium) รวมถึงเพลงฮิตล่าสุดอย่าง ภาพจำ (ป๊อป ปองกูล)

 

ครั้งนี้ กับการทำงานที่เข้มข้นกว่าเคย เพราะในฐานะที่ใครๆ ก็ยอมรับว่าทั้งสองสาวเป็นตัวแทนของเสียงผู้หญิงยุคนี้ “นิว” และ “จิ๋ว” รวมถึง “แอ้ม” จึงอยากได้มุมมองความรู้สึกที่สะท้อนเรื่องราวความรักของผู้หญิงในยุคนี้มากที่สุด หลังจากการประชุมหลายครั้งถึงเนื้อหาและงานดนตรีที่อยากได้ จึงมาลงตัวที่เรื่องราวของความรู้สึกของ ผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับความรัก แต่ว่าส่ิงที่ทุ่มเทไปกลับดูสวนทางกับสิ่งที่ได้รับคืน

กลายเป็นเพลงที่บอกความรู้สึกและเรื่องราวของคนยุคนี้ ที่การพูดคุยให้เข้าใจเริ่มน้อยลง เปรียบเปรยพูดไปก็ไม่ได้ยิน สุดท้ายเหมือนพูดกับตัวเอง จึงกลายเป็นคอนเซปต์ “เสียงสะท้อน” บนงานดนตรี ป๊อบ อาร์แอนด์บี ในซาวด์สไตล์ที่นิวจิ๋วไม่เคยได้ถ่ายทอดในเพลงตัวเองมาก่อน โดยที่ลายเซ็นเสียงประสานสวยๆ ที่ทุกคนรอคอยจากงานเพลงของนิวจิ๋วยังคงครบถ้วน และอัพเกรดกว่าเดิมด้วยไลน์คอรัสภาษาอังกฤษ เป็นรสชาติใหม่แบบที่แฟนๆ นิวจิ๋วได้เซอร์ไพรส์

 

 

ติดตามชม “เสียงสะท้อน (Reflection)” ในเดือนสิงหาคมนี้

และคอยติดตามซิงเกิลต่อไป ศิลปินหญิงคนไหนจะเป็นคนถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงในโปรเจกต์ “HER”

 

Digital Download *1230022 และ iTunes Store

ติดตามข่าวสารงานเพลงจากโปรเจกต์ HER ที่ www.facebook.com/musiccream/

Instagram | musiccream

Twitter | Musiccreamgmm

Youtube | MUSICCREAMgmm

Related Posts: