“นนน” ท้าทาย รับบท “แปง” ปลื้มกระแสแรงเกินคาด ใน “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

Blog Single

ถือเป็นบทที่ท้าทายมากๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ในซีรีส์กระแสแรง “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้เจ้าตัวเลยต้องทำการบ้านหนัก อีกทั้งยังได้เล่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่ด้วย ทำเอาเกร็งเลยทีเดียว และปลื้มมากๆ หลังกระแสตอบรับดีเกินคาด      
            “นนน” เผยว่า “รับบท “แปง” เป็นเด็กห้องแปดธรรมดาๆ ที่ไม่ได้สนใจในการเรียน เล่นไปวันๆ แต่ก็สงสัยกับระบบการศึกษาว่าทำไมต้องแบ่งห้องแบ่งชั้น ให้ความสำคัญกับคนเก่ง ยิ่งพอสอบติดกิฟต์ แต่เพื่อนสอบไม่ติดทั้งๆ ที่เรียนเก่งกว่า จนทำให้เสียเพื่อนไป เลยยิ่งไม่โอเค.กับการแบ่งชั้นและสนันสนุนแต่คนเก่ง ถือเป็นบทที่ท้าทาย ทำการบ้านหนัก มีเวิร์คช้อปเพิ่มเติม เพื่อหาตัวละครดีไซน์ว่าจะเป็นแนวไหนแบบไหน เล่นเอาเครียดเหมือนกัน ยิ่งพอเป็นเด็กกิฟต์ผมต้องคีพคาแรคเตอร์ในการนิ่ง ซึ่งแตกต่างจากตัวผม อีกอย่างส่วนใหญ่ผมต้องเข้าฉากกับ “ผู้พันเบิร์ด” (พันเอกวันชนะ สวัสดี) เพราะเหมือนเป็นตัวปัญหาเลยจะโดนเรียกอยู่ตลอด เข้าฉากแรกๆ เกร็งมากครับ เพราะกลัวทำพี่เค้าเสียเวลา กลัวทำให้การถ่ายล่าช้า แต่ผมก็พยายามตั้งใจเต็มที่ เลยผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนกระแสตอบรับตั้งแต่ตอนแรกถือว่าดีเกินคาดเลยครับ หลายคนชอบบอกตื่นเต้นดีสนุกมาก ในโซเชียลฮือฮาพูดถึงกันเยอะ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง ผมก็เข้าไปอ่านในทวิตเตอร์ เขาตอบกลับกันสนุกมากเลย ยังไงฝาก “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูมาก แล้วมารอลุ้นกันว่า “แปง” มีศักยภาพอะไรกันนะครับ”

ติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31    และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: