“เต๋า” โชว์ลีลาต่อยมวยทะเลสุดมันส์ ใน “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์”

Blog Single

เร่งทำคะแนนเอาใจสาว “โฟกัส จีระกุล” สุดฤทธิ์ สำหรับพระเอกหนุ่ม “เต๋า – ภูศิลป์” ใน ละครเรื่อง “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์” แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะหนุ่มเต๋าต้องมาเจอคู่แข่งจอมเจ้าเล่ห์อย่างหนุ่มบุ๊ค – พงษ์นิรันดร์ เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร การวัดใจจึงต้องตัดสินด้วยมัดแลกมัด ซึ่งกว่าจะได้ภาพสวยงามหนุ่มเต๋าก็ตกน้ำลุยโคลนไปเกือบครึ่งค่อนวันเลยทีเดียว

โดยฉากนี้เป็นตอนที่พ่อของ สะเดา (โฟกัส) ได้ว่าจ้าง แผน แผน (เต๋า) กับแก๊งเพื่อนเด็กวัด มาช่วยขุดบ่อเลี้ยงปลาให้ที่บ้าน พอ วรพงษ์ (บุ๊ค )  รู้ก็ไม่พอใจ แผนเลยยื่นข้อเสนอว่า ถ้าวรพงษ์อยากทำงานนี้จริงๆ ต้องชนะการแข่งต่อยมวยทะเลกับตน ซึ่งวรพงษ์ก็ตอบตกลงและได้ส่งบอดี้การ์ดส่วนตัวออกมาสู้กับแผนแทน

ผู้กำกับ  มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้เนรมิตท้องทุ่งนา ให้กลายเป็นเวทีมวยชั่วคราวให้เต๋าและคู่ต่อสู้ได้แลกมัดกันอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยทีมกองเชียร์ที่นำโดยสาวโฟกัส ที่แม้ว่าวันนี้อากาศจะร้อนจัดแต่ทุกคนก็ตื่นเต้นกับฉากนี้สุดๆ โดยเฉพาะเต๋าที่พอได้สวมนวมแล้วฟิตสุดๆ ไล่ต่อยแกล้งทีมงานเล่นทั้งวัน จนผู้กำกับต้องเริ่มถ่ายจริงทันที เต๋าค่อยๆ ไต่ขยับตัวไปตามราวไม้อย่างคล่องแคล่วตามที่ซักซ้อมมาเป๊ะๆ พร้อมกับปล่อยมัดชกซ้ายขวาคู่ต่อสู้ แต่รอบแรกเต๋าพลาดร่วงตกน้ำ รอบสองเต๋าไม่ยอมแพ้ บวกกับได้ยินเสียงเชียร์จากโฟกัส ก็ปล่อยมัดรัวๆ ใส่คู่ต่อสู้จนคู่ต่อสู้ร่วงตกน้ำไปบ้าง ซึ่งกว่าจะได้ภาพสวยๆ ให้แฟนๆ ติดตามชมกัน หนุ่มเต๋าก็เผยว่า  “ก็เป็นสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนครับ แต่ผมโชคดีตรงที่เคยได้เรียนคิวบู๊มวยไทยมาก่อน ก็จะไม่ได้ยากมากอะไร แต่จะยากตรงที่การทรงตัวอยู่บนราวไม้ จะทำยังไงไม่ให้ร่วง เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำกันเสร็จก็ครึ่งวันเลยล่ะ แต่เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผมชอบและสนุกมากๆ พี่ที่เขาเป็นคู่ต่อยกับเราเขาตลกมากเลยแกล้งผมตลอด เขาบอกว่าไม่ต้องใช้แรงอะไรมาก แค่จิ้มๆ ก็ตกแล้วตัวเล็กนิดเดี๋ยว แต่พอเอาจริงผมก็ต่อยไม่ยั้งนะครับ ก็อยากให้แฟนๆ ลองดูครับเป็นซีนที่น่ารักดี เพราะการต่อยมวยทะเลแบบนี้ก็ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ ด้วย” ติดตามความสนุกสนานของฉากนี้ได้ใน ละครเรื่อง “มนต์ฮักทรานซิสเตอร์” วันอาทิตย์ที่ 12  สิงหาคม 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: