“กันอชิ” อินน้ำตาไหล!!! “ในส่วนที่ลึกที่สุด” เพลงประกอบซีรีส์ “อาตี๋ของผม”

Blog Single

อินหนัก สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “กันอชิ-อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ” กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่กำลังมาแรง “ในส่วนที่ลึกที่สุด” ประกอบซีรีส์วัยรุ่น “อาตี๋ของผม” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ากินใจกับเนื้อเพลง ถึงขั้นเสียน้ำตาในมิวสิกวีดิโอ “ในส่วนที่ลึกที่สุด” เลยทีเดียว  

            “กันอชิ” เผยว่า “รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบซีรีส์ครับ สำหรับเพลง “ในส่วนที่ลึกที่สุด” เป็นเพลงช้าซึ้งๆ ที่กันได้มีส่วนร่วมครีเอทการร้องในห้องอัดด้วย เนื้อเพลงพูดถึงเรื่องราวความรู้สึกของคนสองคนที่รู้สึกดีต่อกัน ไม่ว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร อย่างน้อยก็เคยมีความทรงจำดีๆ ให้แก่กัน ซึ่งกันเชื่อว่าเนื้อเพลงตรงกับทุกคน เพราะทุกคนย่อมเคยมีคนพิเศษของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในวัยเรียนหรือทำงาน และไม่ได้หมายถึงแค่ผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะยังไงคำว่ารักก็คือรัก   ตอนร้องก็อินมากๆ แต่ถ้าเกิดเข้าไปดูในมิวสิกวีดิโอจะเห็นว่ากันอินขนาดน้ำตาไหลออกมาเลย  เพราะมันซึ้งและกินใจจริงๆ ครับ ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีเลย ด้วยตัวเนื้อเพลงเองที่แฟนๆ ฟังแล้วชอบ และแฟนๆ ที่ดูซีรีส์แล้วอิน ยังไงก็ขอฝากเพลง “ในส่วนที่ลึกที่สุด” ด้วยนะครับ ใครที่มีคนพิเศษ ใครที่มีความทรงจำดีๆ กับใครคนหนึ่งและยังคิดถึงเข้าอยู่ อยากให้ลองฟังดูครับ”                   

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “ในส่วนที่ลึกที่สุด” ประกอบซีรีส์ “อาตี๋ของผม” จากเสียงร้องของ “กันอชิ-อชิรวิชย์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  และติดตามชม “อาตี๋ของผม” ทุกวันเสาร์ 22.15 น. ช่องONE31 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

Related Posts: