“เปา เปาวลี” เปิดหมดใจรักซ่อนแอบ “เอิร์ท” พร้อมลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีหน้า

Blog Single

   รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้คือ เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีเอกลักษณ์คือ "เสียงเหน่อ" กับ เปา เปาวลี  พรพิมล เธอไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ แต่วันนี้เธอยอมเปิดหัวใจให้  3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น   ล้วงได้ทุกซอกทุกมุม

            “เรามีความฝันอยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก  พยายามประกวดมาเป็นปีกว่าจะได้เป็นนักร้องอย่างที่ตั้งใจ ส่วนเรื่องความรัก  เปาเป็นคนซกมก สกปรก ไม่เหมาะกับการเป็นแฟนใคร แฟนปัจจุบัน คุณเอิร์ธ เป็นแฟนคนแรกในชีวิตของเราเลย ตลอดเวลาช่วงที่คุยกันประมาณ 1 ปี ก่อนจะตกลงเป็นแฟนแทบจะไม่ได้เจอกันเลย  เพราะเขาเรียนอยู่เมืองนอก   แต่พอตกลงเป็นแฟนกันแล้ว  เราก็มีชื่อเสียงพอดี  ด้วยความที่เราตั้งใจจะเป็นนักร้อง  เราก็ไม่กล้าเปิดเผย  เรากลัวว่าถ้ามีความรักแล้วไปเลือกอะไร ที่ไม่ใช่ความฝัน แล้วพ่อกับแม่จะยังไง  ทำให้ต้องคบกันแบบแอบๆ  ถึงขั้นเคยบอกเลิกแฟน เพราะรู้สึกอัดอัด ไปต่อไม่ได้ก็เลยให้หยุดคุยกัน  คือวันนั้นเราร้องไห้ในห้องน้ำคนเดียว แต่สุดท้ายต่างคนต่างก็ทนไม่ได้  ทำให้กลับมาคบกันอีกครั้งค่ะ  แล้วก็ค่อยๆ เปิดตัว แฟนคลับก็รับได้มากขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับก็น่ารักก็เอ็นดูเอิร์ธไป  จนตอนนี้เขาก็ขอเราแต่งงาน เขาบอกเราว่าแต่งงานกับเอิร์ธนะ ซึ่งก็จะแต่งปลายปีหน้าแล้วค่ะ”  

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักแบบล้วงลึกของ “เปา เปาวลี  พรพิมล” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561  เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: