“แฟรงค์” ทำการบ้านหนัก!!! รับบท “ตี๋” ในซีรีส์ “อาตี๋ของผม”

Blog Single

ทุ่มเทจริงๆ สำหรับพระเอกวัยรุ่นหน้าใหม่ “แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” หรือที่รู้จักกันในบทบาทของ “ตี๋” คฑากรโรงเรียนรูปหล่อ ในซีรีส์วัยรุ่นมาแรง “อาตี๋ของผม” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยประกบคู่กับหนุ่มลูกครึ่งคิ้วเข้ม “เดรก-สัตบุตร แลดิกี” ในบท “หมอก” เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวยอมรับทำการบ้านหนัก เพราะเป็นเรื่องแรกในชีวิต ทั้งเวิร์คชอป ศึกษาบท และฝึกโยนคฑาเพื่อความสมจริง    

            “แฟรงค์” เล่าว่า “ผมรับบท “ตี๋” เป็นคฑากรของโรงเรียน พูดน้อย ยิ้มเก่งครับ ก็แตกต่างจากตัวผมเยอะเหมือนกัน อย่างในเรื่องตี๋เป็นคฑากรของโรงเรียน แต่ผมไม่เคยเป็น เลยต้องทำการบ้าน ไปเรียนควงคฑา เพราะผมต้องโยนแล้วรับให้ได้จริงๆ ฝึกอยู่นานเลย กว่าจะคล่องมือ เคยเกือบจะโยนใส่หัวตัวเองด้วยครับ (ยิ้มๆ) เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของผม ก่อนถ่ายทำเลยต้องเวิร์คชอปการแสดง ยากแต่ก็สนุกท้าทายดี และเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับเดรก ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเดรกนิสัยดี ถึงจะกวนๆ ชอบแกล้ง แต่ก็เข้ากันง่ายครับ ส่วนเวลาที่เข้าฉากเลิฟซีน ก็ตื่นเต้น และเขินๆ อายๆ บ้างครับ เพราะว่าเป็นแบบผู้ชายกับผู้ชาย สำหรับกระแสตอบรับดีเกินคาด อย่างเวลาออกไปข้างนอกก็มีคนรู้จักเพิ่มขึ้น บางคนก็เรียกชื่อตี๋ๆ ด้วย รู้สึกดีใจมากเลย ขอบคุณทุกๆ กำลังใจครับ ยังไงฝากติดตาม “อาตี๋ของผม” ต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามชม “อาตี๋ของผม” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง 23.15  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Related Posts: