“ไมค์ ภิรมย์พร” ส่งเอ็มวี “ในความคึดฮอดฯ” กับซีนกระชากอารมณ์ท้ายเรื่อง

Blog Single

หลังจากที่ปล่อยเพลง “ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว” เป็นเวอร์ชั่น Lyric ให้แฟนเพลงได้ขับร้องตามกันไปแล้ว และยอดวิวส์ตอนนี้ใกล้แตะ 60 ล้านวิวส์แล้วด้วย เพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องรอนาน “ไมค์ ภิรมย์พร” ก็ไม่รอช้ารีบเคลียร์คิวตัวเองแบบด่วนๆ ก่อนที่จะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตโซนยุโรป พร้อมทั้งดึงดาราช่อง 7 อย่าง “จอร์จ ฐปนัท” มาแสดงเป็นพระเอกของเรื่อง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าพระเอกเอ็มวีถ่ายทอดได้ถึงอารมณ์แบบสุดๆ

 

    ถ้าให้พูดถึงเนื้อหาของมิวสิควีดีโอก็ไม่มีอะไรมาก หนุ่มจอร์จ รับบทเป็นคนเก็บขยะ ที่จะคอยด้อมๆ มองๆ บ้านของฝ่ายหญิงทุกครั้งที่ตัวเองมาปฏับติหน้าที่ ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีสามี มีลูกแล้วก็ตาม หนุ่มจอร์จก็ยังคงเฝ้ามองแบบไม่ละสายตาแต่อย่างใด เรื่องมันเหมือนจะจบตรงที่ว่าพระเอกโดนนางเอกหักอกไปคบกับคนที่รวยกว่า แต่ผลสุดท้ายเรื่องทั้งหมดกลับหักมุมตอนจบ โดยบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง “ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว” ได้พร้อมกันทั่วโลก เวลา 18.00 น. ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official

.

    ไมค์ ภิรมย์พร พูดถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า “ตั้งแต่ก่อนถ่ายเอ็มวี ได้ทราบเรื่องคร่าวๆ จากทีมงานว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ตอนจบเป็นยังไง ก็รู้สึกอยากให้แฟนเพลงได้ชมเอ็มวีเพลง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ กันเร็วๆ ผมว่าเอ็มวีเพลงนี้ต้องเรียกน้ำตาแฟนๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะบทสรุปของเรื่องมันคือการพลัดพรากของคนรักแบบตลอดกาล ‘น้องจอร์จ ฐปนัท’ แสดงดีมากๆ ต้องขอบคุณน้องที่สละเวลามาเป็นพระเอกเอ็มวี และขอบคุณทีมงาน กองถ่ายทุกๆ คน ที่สำคัญผมขอฝากมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้พี่น้องญาติเพลงทุกท่านช่วยกันรับชมด้วยนะครับ วันที่ 23 ก.ค. นี้ ได้ชมกันอย่างแน่นอน

Related Posts: