“เมย์” โชว์ลีลาเผ็ช!! ทำ “ป้อง” ระทวย-เคลิ้มตาม

Blog Single

เพิ่งจะโดนแฟนละคร เมีย2018 ถล่มยับเรื่องแอบกิน “น้องเมีย” มาหยกๆ   ล่าสุดพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ก็ยังไม่หยุดสร้างเรื่อง   เมื่อเจ้าตัวทำท่าจะกลับไปสปาร์ค กับอดีตคนรัก อย่างสาวเมย์-พิชญ์นาฎ เข้าอีกคน แห๊ม..งานนี้เฮียป้องจะหวนกลับไปกินของเก่าอีกหรือไม่?  ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย 

        เป็นฉากที่  ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์)  พา มุนิน (เมย์-พิชญ์นาฎ) ที่อยู่ในอาการเมามาย  กลับมาที่ห้องพัก  จากนั้นธาดาก็ถูก มุนิน  ขอร้องให้ธาดาย้ายมานอนที่ห้องด้วยกัน

        ฉากนี้ ผู้กำกับสันต์  ศรีแก้วหล่อ  ยกกองไปถ่ายทำกันที่  โรงแรม ย่านศรีนครินทร์ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก ป้อง, เมย์ มาที่หน้าเซ็ต  เพื่ออธิบายบทและคิวทันที และด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ จึงใช้เวลาซ้อมอยู่ไม่นาน   ทั้งคู่ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายทำจริง เริ่มที่  ป้องประคองเมย์ที่อยู่ในอาการเมา  จนเข้ามาถึงในห้องพัก   หลังป้องปิดประตูห้องเรียบร้อย  เมย์ก็เปิดฉากออดอ้อนเสียงสอง  ขอร้องให้ป้องอยู่เป็นเพื่อนกันก่อน   แต่ป้องกลับปฎิเสธทันควัน   ทำเอาเมย์ที่กำลังสะลืมสะลืออยู่  ถึงกับแอบของขึ้น   เลยพูดกระแนะกระแหนป้องว่า  เกรงใจน้องเมียหรือไง?”  เจอคำพูดแทงใจดำแบบนี้    ป้องจึงจัดการผลักเมย์ลงไปนั่งที่เตียง  แล้วรีบตัดบทบอก กู๊ดไนท์”  แต่เมย์ก็ยังเข้าไปนัวเนียตื้อป้องไม่เลิก   จนป้องต้องขึ้นไปนั่งบนเตียง   แล้วประคองเมย์ลงไปนอนในท่าสบายๆ  หวังให้เมย์ใจอ่อนยอมนอนแต่โดยดี แต่ระหว่างที่ป้องจะหันหลังกลับ จู่ๆ เมย์ก็กระชากแขนป้อง จนล้มลงมานอนกองอยู่ด้วยกันอย่างแนบชิด  จังหวะนี้ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ส่งสายตาให้กันอย่างคน (คุ้น) เคยกันมาก่อน  จนได้ภาพสวยเต็มตา  เต็มอารมณ์แล้ว   ก็ให้คิวเมย์เปิดเกมรุกด้วยการเอาจมูกเข้าไปถูที่แก้มป้องอย่างแผ่วเบา   หนำซ้ำยังเอามือนิ่มๆ  ลูบไล้ไปตามซอกคอหนุ่มป้องจนทั่ว   เล่นเอาป้องที่ก่อนหน้านี้ทำวางมาดใจแข็ง   เริ่มใจอ่อนเคลิ้มตาม เอาล่ะสิ..ถูกสาวเซ็กซี่อ่อยให้ท่าขนาดนี้   สุดท้ายป้องจะอดใจไหวห รือไม่?   ตามชมฉากนี้ได้ในละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน  เมีย2018  ออกอากาศคืน

วันอังคารที่ กรกฎาคมนี้  21.30 . ช่องวัน 31    

Related Posts: