“ป๊อก – ปิ่น” ปะทะฝีมือเข้มข้น เปิดฉาก “ไร้เสน่หา” สุดแซ่บ!!

Blog Single

GMM25  ส่งละครเรื่องใหม่แนวดราม่าเข้มข้นลงจอ  งานนี้ได้  2 ตัวแม่ อย่าง ป๊อก-ปิยธิดา  และ ปิ่น-เก็จมณี  มาประชันบทบาทกับบท 2 พี่น้องที่ไม่ถูกกันอย่างแรงงง  แถมยังฟาดฟันกันเต็มที่  ซึ่งเปิดมาตอนแรกก็มีฉาก ป๊อก, ปิ่น ฉะกันมาให้ดูกันเลยทีเดียว

            เป็นตอนที่ นัยนา(ปิ่น) น้องสาวของ นงราม(ป๊อก) ไม่พอใจที่นงรามไม่ยอมรับ แนท(แพต-ชญานิษฐ์) ลูกสาวของเธอเข้าทำงาน   เลยบุกมาหาเรื่องนงรามที่บ้าน  ทำให้ถูกนงรามอาละวาดใส่

            ผู้กำกับโอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช บรีฟให้ป๊อก,ปิ่น ใส่กันให้สุดๆ ฉะกันเต็มที่  เรียกว่ามีของเท่าไหร่ก็ปล่อยใส่กันแบบไม่ต้องกั๊ก  ซึ่งระดับมืออาชีพอย่าง ป๊อก, ปิ่น ต่อบทซ้อมบล็อคกิ้ง ไม่นานก็พร้อมถ่ายจริง  เริ่มจาก ป๊อกเดินเข้ามาในบ้านอย่างอารมณ์ดี  แต่พอเจอหน้าน้องสาวตัวแสบอย่างปิ่นก็ของขึ้นทันที  ฟากปิ่นพอป๊อกเข้ามาก็เปิดฉากว่าป๊อกทันทีที่ไม่ยอมรับ แพทเข้าทำงาน แต่กลับถูกป๊อกยิ้มเยาะใส่  ตอกกลับแบบเจ็บแสบว่า “จะไม่รับพวกไม่มีสมองมาทำงานด้วย” ทำเอาปิ่นถึงกับปรี๊ดแตกขุดเรื่องเก่าที่ป๊อกถูกผู้ชายทิ้งขึ้นมาพูด  คราวนี้ป๊อกถึงกับโมโหจนควบคุมตัวเองไม่อยู่พุ่งเข้าไปกระชากผมปิ่นอย่างแรง  แต่ปิ่นไม่ยอมง่ายๆ ออกแรงผลักป๊อกออกไป  แถมพูดใส่หน้าป๊อกว่าเป็นคนไม่มีใครรัก  พอป๊อกโดนจี้ปมในใจขนาดนี้ก็ยิ่งอาละวาด คว้าแจกันปาใส่ปิ่น และด่ากราดปิ่นชุดใหญ่  แต่ปิ่นไม่กลัวกลับชี้หน้าด่าปิ่นกลับ  ก่อนจะเดินออกไป  ทิ้งให้ป๊อกยืนข่มอารมณ์โกรธอยู่คนเดียว จนผู้กำกับสั่งคัท  ป๊อกรีบยกมือขอโทษปิ่นยกใหญ่   เรียกว่าในจอฉะกันเต็มที่ แต่นอกจอรักกันนะคร๊า  ตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่  3 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: