“คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้เปิดเผยการเดินทางของหัวใจ ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคของ สิงห์ วรรณสิงห์

Blog Single

รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้คือ “สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่ทำงานมาแล้วหลายรูปแบบ ทั้งพิธีกร นักดนตรี นักเขียน ผู้ประกาศข่าว และล่าสุดคือการเป็นนักเดินทาง ที่ไปสำรวจผู้คนบนโลก ในดินแดนที่ไม่มีใคร อยากจะไป แต่ในวันนี้เขาพร้อมจะมาเปิดเผยการเดินทางของหัวใจ ซึ่งอาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน  กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น     

            “พูดถึงในแง่มุมของความรัก...แต่ก่อนผมเป็นคนที่ยึดตัวเองเป็นศูนย์กลาง โดยให้ความสำคัญกับงานเป็นอันดับแรก และให้ความรักเป็นเรื่องรอง ความสัมพันธ์กับคนรักในช่วงนั้น ผมจึงมองเป็นเพียงเรื่องสำรอง  ผมไม่มีเวลาให้คนรัก จนแทบจะตัดเธอออกจากสารบบชีวิต สุดท้ายความรักก็ค่อยๆ จืดจาง และจบลงในที่สุด เมื่อมองย้อนกลับไปในวันนี้ ผมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่อดทนเหลือเกิน...อดทนจากการกระทำของผม  หลังจากนั้น...รักครั้งต่อมาจึงเคลื่อนตัวเข้ามาในชีวิต รักครั้งนี้ผมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถือเป็นการพลิกขั้วชีวิตเลยก็ว่าได้ ผมให้ความสำคัญกับความรักเป็นอันดับหนึ่ง ให้คนรักเป็นศูนย์กลางของจักรวาล แต่แล้วเราก็ได้เผชิญกับสิ่งที่อดีตคนรักได้เผชิญมา...ผมกลายเป็นฝั่งที่นั่งคอยคนรักอยู่ที่บ้าน ผมรู้จักกับความรู้สึกน้อยใจ ผมให้ความสำคัญกับงานน้อยลง จนต้องสูญเสียความเป็นตัวเอง ท้ายที่สุดรักก็ไปไม่รอดอีกเช่นเคย  มาถึงคนรักปัจจุบัน เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนครับ ผมมองว่ารักครั้งนี้อยู่ตรงกลาง เราทั้งสองฝ่ายคอยดูแล ซึ่งกันและกัน แต่ผมก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเราจะไปกันรอดไหม ก็ต้องคอยดูกันต่อไป...

ติดตามเส้นทางความรัก ที่ขลุกขลักและท้าทายไม่ต่างจากการเดินทางไปในดินแดนอันตรายที่ไม่มีใคร  อยากจะไปของ “สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: