“คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้ เปิดเรื่องราวสุดประทับใจ... “นานา ไรบีนา” กับความรักของเธอ

Blog Single

รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญ       เป็นนักแสดงสาวสวย หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้า “นานา-ไรบีนา ตันวิมล” ผู้กุมหัวใจหนุ่มฮิปฮอปชื่อดัง                  อย่าง “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” ซึ่งวันนี้เธอพร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่า                                ที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น

            “ครั้งแรกเลยที่นานามีความรัก ตอนนั้นยังเรียนอยู่  ฝ่ายชายโตกว่ามาก เรารู้สึกดีและอบอุ่นมาก                 เราคิดเลยว่า “ฉันฝากชีวิตไว้กับคนนี้ได้...คนนี้แหละที่เราจะแต่งงานด้วย” แต่ตอนนั้นครอบครัวไม่สนับสนุนเราเท่าไรนัก สุดท้ายความรักครั้งนั้นก็ต้องจบลง เพราะเราคบกันแต่แต่งงานด้วยกันไม่ได้ พอเป็นอย่างนั้น                  เราก็ไม่สู้ เพราะไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการ ก็ควรเลิกค่ะ กระทั่งมาถึงความรัก ที่กลายมาเป็นคู่ชีวิตจนถึงวันนี้ตอนนั้นนานาอยู่หลังเวทีในงานประกาศรางวัลกับดีเจรุ่นพี่คนหนึ่ง นานามีโอกาสได้เจอเขาเลยเดินไปเล่า                   กับดีเจรุ่นพี่คนนั้นว่า “พี่...เมื่อกี้หนูเจอเวย์ หล่อมาก ตัวหอมมาก” เขาก็เดินผ่านมาคือได้ยินทุกอย่างที่นานาพูด ตรงจุดนี้เค้าก็จะภูมิใจทุกครั้งเวลาที่พูดถึง  ต่อมาก็ได้มีโอกาสติดต่อพูดคุยกัน และตัดสินใจคบกัน                                เพื่อเห็นกันในวันแต่งงาน นานาบอกเขาเลยว่า “ถ้าคุณคิดว่าจะมาแค่ For Fun เดี๋ยวเราก็จะ Fun กันไป”                                          การใช้ชีวิตคู่กับเวย์ เราทะเลาะกันมาก เพราะไม่ค่อยยอมกัน คือเราก็มีของ เขาก็มีของ ทะเลาะกันแต่ละครั้ง                เขาจะง้อด้วยการลงรูปบอกรักเราในอินสตาแกรม เราก็ร้องไห้ปี่แตก...”

            ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “นานา-ไรบีนา ตันวิมล” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: