“ม่อน” ทำการบ้านหนัก รับบทหนุ่มรุ่นพี่!!! ใน “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง”

Blog Single

  ทำการบ้านหนัก สำหรับพระเอกวัยรุ่นมาแรง “ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง” ที่ล่าสุดพลิกมารับบท “หมอแมท” หนุ่มรุ่นพี่ทันตแพทย์สุดเนี้ยบ แถมประกบคู่กับนางเอกสาวหมวยสุดฮอต “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง” ในซีรีส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวยอมรับว่าค่อนข้างยาก เพราะเป็นผู้ใหญ่กว่าตัวเองมาก 

“ม่อน” เผยว่า “ในเรื่องรับบท “หมอแมท” คาแรคเตอร์ก็จะเป็นผู้ชายที่เนี้ยบๆ หน่อย บทนี้จะค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก รู้สึกยากมากสำหรับตัวเรา เพราะมันแตกต่างกับตัวเรามาก คือหมอแมทจะมีความเนี้ยบและนิ่งมาก ส่วนเราไม่ใช่เลย ก็เลยต้องทำการบ้านเยอะครับ และนี่เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นคู่กับ “ต้าเหนิง” ตอนแรกตื่นเต้นมากครับ แต่พอได้มาคุยกันก็เริ่มคุ้นเคย ส่วนความเขินก็อาจจะมีบ้าง แต่หลังๆ มาเราได้ละลายพฤติกรรมไปหมดแล้ว เลยไม่ค่อยเกร็งเหมือนตอนแรกที่เจอ ในบทก็จะมีจิ้นๆ แต่ไม่ได้จิ้นเท่าคู่อื่น เชิงแบบพี่น้องที่รู้จักกันอยู่แล้ว ความใกล้ชิดเลยทำให้เรารู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ขอฝากด้วยนะครับ ไม่ได้มีแค่คู่ม่อน ยังมีอีกหลายๆ คู่ให้ติดตามกันด้วย กับความรักที่ต่างกันไปคนละแบบ รับรองว่าฟินครับ”

                      ติดตามชม “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  เริ่ม 22 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: