“ไก่-วรายุฑ” เปิดใจรักที่ไม่อลังการ!! ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้

Blog Single

รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้  เป็นผู้จัดละครคนดัง ... ถ้าพูดชื่อขึ้นมา เครื่องหมายการค้าของคนนี้คือ หรูเริ่ด อลังการ ดาวล้านดวง นั่นคือสิ่งที่คนรู้จักกันในเรื่องของงานละครกับ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา  ที่วันนี้พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น  

“ย้อนกลับไปในอดีตเราเคยมีความรักแบบหญิงชายมาก่อน  อยู่วิทยาลัยช่างศิลป์ ไปเที่ยวผู้หญิง เป็นโรคนี่รู้กันทั้งโรงเรียน  มีแฟนผู้หญิงอยู่ 2-3 คน  จนมาวันหนึ่งที่เราได้เล่นบทเป็นกะเทยแต่งเป็นผู้หญิง จนโด่งดัง ทำให้เราค่อยๆ ซึมซับและรู้สึกชอบที่จะเป็นผู้หญิง  สุดท้ายก็เปลี่ยนจากผู้ชายมาเป็นเกย์เต็มตัว  และมีความรักกับผู้ชาย กับความรักที่ทำให้เราเจ็บเจ็บปวด เสียใจที่สุดคงเป็นครั้งที่  ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาบอกเรา “ฉันมีอะไรจะขอแกอย่างหนึ่งได้ไหม ฉันขอผู้ชายคนนี้ได้ไหม” ในมือเรามีเหล้าเต็มอยู่หนึ่งแก้ว เราก็สาดใส่ แล้วพูดว่า “เอาไป ฉันยกให้แก” ถ้ากล้ามาขอกันแบบนี้ เราก็กล้าให้  ส่วนความรักที่สร้างความสวยงามให้ชีวิต  และเป็นคนที่เรารักมาก จนถึงวินาทีนี้  เราเปรียบตัวเองเป็นน้ำเปล่าๆ ใสๆ ธรรมดา แต่เขาคือน้ำผึ้ง เขาหยดลงมาก้อนหนึ่ง แล้วเขาละลายจนเราหวานไปหมดเลย   มีอยู่วันหนึ่งไปบ้านเขา ไปกินข้าวเย็น แล้วเขาก็หยิบกีต้าร์มาร้องเพลงให้ฟัง  เหมือนในละครแต่มันคือชีวิตจริง  แต่เราก็ต้องรับรู้ว่าในที่สุด เขาก็ต้องมีครอบครัวของเขา ตอนรู้ข่าวว่าเขาแต่งงาน แม่น้ำ 4 สาย ปิง วัง ยม น่าน มันมาเจอกันที่ จ.นครสวรรค์  น้ำตาเราก็ไหลแบบนั้นเลย  เราเคยบอกเขาเอาไว้ว่า เราจะรักคุณไปจนกว่าเราจะตาย”  

ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา”  ได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: