“สายรักสายสวาท”ส่ง“พิมพ์” สร้างสถิติใหม่!! ตบควบ 2 “ใบเฟิร์น-มิลลี่” จนเลือดพุ่ง

Blog Single

    ขึ้นแท่นเป็นนักตบ เอ้ย!!   นักแสดงฝีมือดี  ที่ทุ่มพลังกับทุกฉากทุกตอน  สำหรับพิมพ์-พิมพ์มาดา ในละครฟอร์มยักษ์ สายรักสายสวาท   เพราะสัปดาห์นี้  เจ้าตัวต้องลงมือตบ 2 สาว     ใบเฟิร์น-อัญชสา กับ มิลลี่-คามิลล่า จนหน้าคว่ำ   จะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน ? ไปชมกัน   

        เป็นฉากที่ ปลื้ม (พิมพ์-พิมพ์มาดา) ตามมาเล่นงาน เปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ถึงในวังวรากร  เพราะโกรธที่เปลว ขัดคำสั่ง  มัวแต่มานั่งเล่นกับ  ยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า)  ไม่ยอมไปดูแล ฟองแข (แตงโม-นิดา)  ทำให้ยอเกียรติ  พลอยโดนลูกหลงไปด้วย

        ฉากนี้  ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านเรือนไทย  จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม   ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทุกคนมาหน้าเซต  เพื่อซักซ้อมบท และ คิวกันอย่างละเอียดยิบ  โดยเฉพาะ 3 สาว พิมพ์, ใบเฟิร์น, มิลลี่  งานนี้เล่นเอาสาวพิมพ์ถึงกับถอนใจ  ว่างานนี้ต้องเจอเปลือกทุเรียนแน่ๆ   ทำเอาทีมงานนักแสดง ขำกันลั่น   หลังซ้อมคิวกันจนรู้มุมและจังหวะดีแล้ว   ก็ถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  ใบเฟิร์น กับ มิลลี่ กำลังนั่งเล่นขายของกันอยู่  ระหว่างที่ใบเฟิร์นกำลังวางท่าเป็นคุณนายอยู่    จู่ๆ พิมพ์ก็ปรี่เข้ามาตบหน้าใบเฟิร์นฉาดใหญ่  แบบไม่ทันให้ตั้งตัว   จากนั้น ผกก. ก็ให้คิว แตงโม วิ่งเข้ามา ฟากฟลุค-เกริกพล, ลิลลี่-ภัณฑิรา, อ้อย-กาญจนา  ที่วิ่งมาจากอีกด้าน ก็รีบเอ่ยปากถามถึงสาเหตุที่พิมพ์เข้ามาเอะอะโวยวายอยู่ในบ้านของตน   พิมพ์ยืนจังก้าแผดเสียงแข็งกร้าวว่า  ตนจะตีลูกของตน  คนอื่น

ไม่เกี่ยว    หนำซ้ำพิมพ์ยังกระแนะกระแหนลิลลี่ต่างๆ นานา  แถมยังตอกย้ำว่าลิลลี่  เป็นสาเหตุที่ทำให้  แตงโมมีอาการทรุดลง   ด้านแตงโมที่กลัวว่าเรื่องราวจะใหญ่โต   ก็พยายามขอให้พิมพ์หยุด  แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ   พิมพ์กระหน่ำฟาดใบเฟิร์นอีกระลอกจนใบเฟิร์นร้องไห้โอดโอย มิลลี่รู้สึกผิด  คิดว่าตนคือต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด  จึงตัดสินใจวิ่งฝ่าเข้าไปแทรกกลาง   พร้อมเอ่ยปากขอร้องให้พิมพ์หยุดตี   แต่

ดันกลายเป็นนาทีทองของพิมพ์ไปซะงั้น   เมื่ออารมณ์ที่กำลังเดือดพล่าน  บวกกับไม่ชอบหน้ามิลลี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว   พิมพ์จึงอาศัยจังหวะชุลมุนตบมิลลี่จนล้มคว่ำ  เลือดน้ำเดาไหลเป็นทาง!!  ทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง  ลิลลี่ตั้งสติได้  รีบเข้าไปประคองตัวมิลลี่ขึ้นมา ก่อนจะปรี่เข้าไปยืนจ้องหน้าพิมพ์ กับแตงโมอย่างเอาเรื่อง  เอาล่ะสิ..งานนี้จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อแก๊งค์เมียไพร่ กับ เมียแต่งต้องมาประจัญหน้ากันท่ามกลางความแค้น   ตามชมฉากนี้ได้ในละคร  สายรักสายสวาท ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 21..นี้  เวลา 20.10 . ช่องวัน 31    

Related Posts: