อบอุ่นหัวใจ "เป๊ก ผลิตโชค" เซอร์ไพรส์นุช แอบไปชม " One Man Story" นิทรรศการภาพวาดโดยนุชes

Blog Single

 เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่คิวแน่นชนิดว่าไม่มีเวลาพักหายใจ แต่ก็ยังเห็น เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แอบไปชมนิทรรศการ “One Man Story” Exhibition ที่รวบรวมภาพเขียนของเจ้าตัวโดยฝีมือนุชนักวาดทั้งหลายกว่า 80 ชีวิต  ที่จัดแสดง ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ โดยนุชเรือนช่างศิลป์ เมื่อวานนี้

ภายในงานได้จัดแสดงภาพวาดแบ่งเป็นช่วงชีวิตต่างๆของผลิตโชค ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตการเป็นศิลปินจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จอย่างเช่นทุกวันนี้ โดยขณะที่เป๊กได้เดินชมทุกๆผลงานอย่างตั้งใจก็มีนุชนักวาดเจ้าของผลงานแต่ละชิ้นคอยมาบอกเล่าเรื่องราวของภาพแต่ละภาพพวกเขาต้องการจะสื่อสารอะไร สัมผัสได้ถึงความรักและความตั้งใจที่ทุกๆคนต้องการจะสื่อสารผ่านงานวาดมาสู่เป๊ก ซึ่งทำเอาประทับใจทั้งเจ้าของผลงานและหนุ่มเป๊กจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

สำหรับใครที่อยากร่วมชมนิทรรศการภาพเขียนในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นนี้ ก็สามารถเข้าชมได้ฟรี ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G ศูนย์การค้า Siam Center โดยจะจัดแสดงไปจนถึงวันที่ 4 พ.ค. 2561 นี้ เวลา 22.00 น. ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปชมด้วยตนเอง ทางค่าย white music ก็ได้ Live บรรยากาศวันที่เป๊กแอบไปดูผลงานทุกๆชิ้นไว้ตามลิ้งนี้https://www.facebook.com/whitemusicrecord/videos/1738054062904060/ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครๆก็รักเป๊ก...

ขอขอบคุณภาพจากเรือนช่างศิลป์ 

 

 

Related Posts: