ครั้งแรก!!! กับการเปิดเรื่อง “รัก” ที่ลึกที่สุด ของ “นภ พรชำนิ” ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้

Blog Single

รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ เป็นหนุ่มหล่อ  อบอุ่น โรแมนติก เสียงนุ่มขวัญใจสาวๆ  "นภ พรชำนิ" ที่พอประกาศแต่งงานก็ทำเอาสาวๆ  ใจสลายทั้งประเทศ วันนี้เขายอมมาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พีอั๋น เปิดหัวใจยอมพูดถึงเรื่อง “รัก” แบบลึกที่สุดเป็นครั้งแรก!!  

“ผมไม่เคยคุยเรื่องความรักที่รายการไหนมาก่อนเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เปิดใจ ไขกุญแจความรักของผมเข้าไปแบบลึกที่สุดครับ  แฟนคนแรกของผมชื่อ “ดารณี” ผมเจอเขาในงานตรวจร่างกายเด็กที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ๆ  ผมทำสมุดไปขายก็เจอดารณีเขาขายสมุดอยู่ด้วย ทำให้รู้ว่าเขาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ  ผมก็ไปเดินไปเดินมาตามหาตัวเขาอยู่ที่นั่น  จนได้เจอกับป๊อด โมเดิร์นด็อก  และป๊อดเป็นคนทำให้ผมกับดารณีได้เป็นแฟนกัน เราคบกันนานถึง 5 ปี   จนผมไปเรียนต่อเมืองนอกทางครอบครัวดารณีเขาให้ผมเรียนต่อด้านธุรกิจ  แต่ผมเป็นสายสังคมไม่ชอบธุรกิจ เพราะเรามีจุดหมายในชีวิตที่ต่างกันก็เลยต้องแยกทางกันไป ผมก็เสียตัวเขาก็เสียใจ  มาถึงความรักปัจจุบัน  ผมได้ไปเจอกับเด็กแสบคนหนึ่ง เด็กคนนั้นก็คือ “คุณเพลิน” นี่เอง  ตอนแรกก็คิดว่าแค่คุยเล่นๆ แต่พอคุยไปแล้วมันใช่ขึ้นมา ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้ว  ส่วนตัวคุณเพลินก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน  เราก็ไม่อยากเลิกกับแฟนเรา เราก็บอกเขาด้วยว่าเขาก็ไม่ควรเลิกกับแฟนของเขา  เพราะมันไม่ดีมันเป็นความสัมพันธ์ที่ผิด  เราไม่ควรมาเจอกัน เวลาทะเลาะกันทีก็ไม่มีใครง้อใคร  เราคิดตลอดว่าเรา...นภ พรชำนิ นะจะหาผู้หญิงที่ไหนก็ได้”

อยากรู้ว่าสุดท้ายอะไรทำให้ นภ พรชำนิ และคุณเพลิน ภรรยา ได้มาลงเอยแต่งงานกัน  ติดตามแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM25

Related Posts: