ครั้งแรก!!! “อ้าย-สรัลชนา” จับไมค์ร้องเพลง “ให้มันน่า Kiss หน่อย” ประกอบซีรีส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง”

Blog Single

  นอกจากกระแสความแรงของซีรีส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” เรื่องราวชวน Kiss ของ 5 สาวพี่น้อง 5 แสน ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” แล้ว เพลงประกอบซีรีส์ “ให้มันน่า Kiss หน่อย” จากเสียงร้องใสๆ ของ “อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล” นักแสดงสาวมากความสามารถ กับการจับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก ที่ถ่ายทอดออกมาได้น่าฟัง ก็มาแรงไม่แพ้กัน ทำเอายอดวิวมิวสิกวีดิโอพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

             “อ้าย” เผยว่า “สนุกและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะเป็นเพลงแรกของอ้าย ก็มีช่วงที่ยากและไม่ยากมาก เลยต้องทำการบ้านเยอะ เพราะอยากให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ความหมายของเพลงนี้ก็จะพูดถึงผู้หญิงที่สงสัยว่าผู้ชายรักเราจริงๆ มั้ย เลยอยากให้ช่วยทำอะไรให้มันชัดเจนขึ้น ให้มันน่า Kiss กว่านี้หน่อยได้มั้ย อย่างการปฏิบัติตัว หรือการเอาใจเราหยอกล้อเรา เปิดใจให้ดูว่าจริงจังกับเรา เพื่อที่เราจะได้มั่นใจขึ้นค่ะ ก็ฝากผลงานเพลงแรกของอ้าย “ให้มันน่า Kiss หน่อย” ด้วยนะคะ รับรองว่าน่ารักสนุกสนานแน่นอนค่ะ”        

                      ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ให้มันน่า Kiss หน่อย” จากเสียงร้องของ “อ้าย-สรัลชนา” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323   และติดตามชม “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: