“ป๋อมแป๋ม” ทำการบ้านหนัก เวิร์คช้อปพบหมอจริง!!! ใน “Wake Up ชะนี The Series”

Blog Single

มารับบทคุณหมอครั้งแรก ในซีรีส์ “Wake Up ชะนี The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ทำให้พิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” ในบท “หมอณัฐ” ทำการบ้านหนัก ถึงขั้นปรึกษาหมอ อยู่ในห้องเดียวกับหมอ เพื่อเรียนรู้การทำงานของหมอ ใช้คำศัพท์ และวิธีการพูดคุยกับคนไข้อย่างถูกต้อง

 “ป๋อมแป๋ม” เล่าว่า “มีการทำการบ้านอย่างจริงจัง ไปเวิร์คช้อปกับหมอจริงๆ แล้วก็โชคดีที่มีเพื่อนเป็นหมอหลายคน ก็เลยได้ศึกษาและสังเกตอยู่บ้าง ซึ่งถ้าเกิดว่าไม่เข้าใจก็จะสอบถามในเรื่องของศัพท์ทางการแพทย์ และก็ไปเจอกับคุณหมอแพท เจ้าของเรื่องด้วย เลยทำให้รู้ว่าเวลาพูดคุยกับคนไข้เราต้องคุยอย่างไร การร่วมงานกับสี่สาว (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ, ไอซ์-อภิษฏา, เอ๋-มณีรัตน์, น้ำตาล-ทิพนารี) สนุกสนานกันไปคนละแบบ  อย่าง จั่น เราก็เป็นแฟนละครอย่างบ้าคลั่งมาก่อน และนางก็เป็นแฟนรายการเรามาก่อน ก็เลยมาสนิทกัน และก็มารับเล่นเรื่องนี้ เพราะอยากเล่นกับเรา เราก็อยากเล่นกับจั่น ส่วน เอ๋ ได้แต่สวนกันไปมา แต่ยังไม่เคยได้คุยหรือทำงานด้วยกัน แต่พอร่วมงานก็สนิทกันมาก ไอซ์ ก็เหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวจริงจะเป็นคนตลก น้ำตาล ก็ด้วย พอร่วมงานก็สนิทกันมากขึ้น ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับสี่สาว กระแสตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ที่ปลื้มใจกันมากๆ ก็คือบอกว่านักแสดงเต็มที่กันทุกคน และดูเป็นเพื่อนกันจริงๆ ซึ่งเรื่องนี้เอาจริงๆ แล้วตั้งใจทำมาให้คนดูสนุก แต่ก็มีแง่คิดอยู่บ้าง เพราะนักแสดงทั้ง 5 จะมีคาแรคเตอร์ในเรื่องของการใช้ชีวิตและความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอันไหนถูกอันไหนผิด เพราะความรักของแต่ละคนมีที่มาที่ไปไม่เหมือนกัน ขึ้นกับคนดูว่าจะเอาไปปรับใช้อย่างไร ก็ฝากติดตาม สี่ทุ่มสิบห้า ทุกวันเสาร์ หรือดูย้อนหลังก็ได้ ค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าหลงเข้ามาดูแล้วจะชอบจะติดแน่นอน”

  ติดตามชม “Wake Up ชะนี The Series”  ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง เวลา 23.15 น. ทาง LINE TV  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: