“นัท-ตู่” นำทีมเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที!! “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล”

Blog Single

นับถอยหลังเตรียมเปิดการแสดงจริงกันแล้ว    สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายซีเนริโอ แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล   กับตำนานความรักอันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนง

ที่ชาวไทยคุ้นเคย   และถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีสุดโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน จนกลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์”   โดยจะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ตระการตากว่าเดิม ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้

        งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  จึงเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมของทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด   ณ  ฉัตร สตูดิโอ  ย่านสุขุมวิท 51  นำทีมโดย

นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ    ซึ่งบรรยากาศการซ้อมเริ่มต้นด้วย “แม่นาคนัท”   นำทีมนักแสดงวอร์มเสียง วอร์มร่างกายด้วยตัวเอง

จากนั้นก็เรียกน้ำย่อยให้ทัพนักข่าวเก็บภาพฉากเปิดตัว แม่นาค”,  “พ่อมาก  ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกในคืนวันลอยกระทง   ให้ผู้ชมได้เห็นถึงโมเมนต์ความรักความผูกพันของ แม่นาค กับ

พ่อมาก  ที่มีให้ต่อกัน    ก่อนจะเปลี่ยนโหมดเป็นฉากซึ้งๆ  ที่ พ่อมากตู่  ต้องจากลาแม่นาคนัท

ไปเป็นทหาร และต่าวก็ให้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป   ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากที่ ยายปริก (ไก่ เดอะวอยซ์) พยายามบอกให้ พ่อมาก”  รู้ตัวว่า แม่นาคตายแล้ว   ทำเอาทัพนักข่าวที่มากันจนแน่นสตู

อินตามไปด้วยความสนุก และซาบซึ้งกับบทเพลงกันเป็นแถว    จากนั้นจึงปล่อยให้ทีมนักแสดงสัมภาษณ์อัพเดทถึงความพร้อม  ก่อนที่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล  จะเปิดการแสดงจริงในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้  ณ  โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”    

Related Posts: