“ยิปซี-เฟย” บู๊ปะทะรุ่นใหญ่ “เอ็ม-สุรศักดิ์” ใน “ทีมล่าทรชน”

Blog Single

 เปิดฉากไปตอนแรกก็ทำเอาคนดูลุ้นระทึกกับซีรี่ส์ “ทีมล่าทรชน” ทางช่อง GMM25 วันนี้มีฉากบู๊เชือดเฉือนของ หนุ่มเฟย-ภัทร และ ยิปซี-คีรติ ปะทะรุ่นใหญ่ระดับปรมาจารย์อย่าง เอ็ม-สุรศักดิ์  ที่หวนกลับมารับเล่นละครอีกครั้งในรอบ 8 ปี งานนี้จะมันแค่ไหน? ต้องไปดู

            เป็นตอนที่ หมวดภานุ(เฟย-ภัทร) กับหมวดอีฟ(ยิปซี-คีรติ) ถูกสั่งให้ไปสืบกลุ่มลูกค้าที่เคยทำพาสปอร์ตปลอมด้วยกันที่ซ่องโสเภณีรัสเซีย  แต่หมวดภานุและหมวดอีฟก็ดันพลาดท่าถูกมังกร(เอ็ม-สุรศักดิ์) คนดูแลซ่องจับตัวได้

            ผู้กำกับบอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท เรียกให้ เฟย, ยิปซีและเอ็มมาซักซ้อมคิวบู๊ ต่อบทที่ยาวเป็นหน้ากระดาษอย่างละเอียด  งานนี้รุ่นพี่อย่างเอ็มช่วยเฟยและยิปซีซ้อมคิวบู๊อย่างเต็มที่  ทำเอาทั้งคู่ไม่เกร็งที่ต้องปะทะรุ่นใหญ่อย่างเอ็ม หลังซ้อมคิวบู๊ต่อบทจนคล่องแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่ลูกน้องพาตัวยิปซีเข้ามาในห้องที่เฟยถูกจับตัวไว้ แล้วเอ็มก็ถอดลูกกระสุนปืนออกจนเหลือแค่นัดเดียว  แล้วเอ็มก็เล่นเกมส์กวนประสาทยิงเฟยกับยิปซีทีละครั้ง ทำเอายิปซีเริ่มกลัวแต่ก็สั่นสู้ เมื่อเอ็มจ่อปืนนัดสุดท้ายที่มีกระสุนแน่ๆ มาที่ตัวเอง  เฟยเห็นท่าไม่ดีเลยพุ่งตัวชนเอ็มจนกระเด็น  แต่ก็ถูกเอ็มถีบกลับจนล้มลงพื้น  เอ็มตั้งท่าจะซ้อมเฟยต่อ  แต่ลูกน้องเอ็มมารายงานว่าตำรวจบุกซะก่อน  เอ็มเลยลากตัวยิปซีกับเฟยออกมาเพื่อเปลี่ยนที่ซ่อน งานนี้เฟยกับยิปซีจะหนีรอดจากเอ็มได้หรือไม่? ติดตามดูได้ในซีรี่ส์ “ทีมล่าทรชน” ได้ทุกคืนวันพฤหัสที่ 19 เมษายนนี้ เวลา 20.20น.  ทางช่อง GMM25 

Related Posts: