ไผ่ – เปาวลี นำทีมศิลปินแกรมมี่โกลด์ พาแฟนคลับ แต่งชุดไทย ห่มสไบย้อนยุค ตะลุยเมืองมัลลิกา

Blog Single

ไผ่ – เปาวลี  นำทีมศิลปินแกรมมี่โกลด์  ได้แก่  อิสร์ อิสรพงศ์,  ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และเบนซ์            จิรโรจน์  พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “AIS Calling Melody ย้อนกรุงกับลูกทุ่งซุปตาร์”  ที่เป็นสมาชิกเพลงรอสาย Calling Melody  และดาวน์โหลดเพลงรอสายค่ายแกรมมี่ 40 คน   เดินทางร่วมทริปสุดสนุก  บุกทุ่งรวงทอง ณ เมืองมัลลิกา เมืองย้อนยุค   สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดกาญจนบุรีในตอนนี้   โดยทั้งศิลปิน  และผู้โชคดีต่าง    ร่วมแต่งชุดไทยย้อนยุค และทำกิจกรรมด้วยกัน แบบใกล้ชิดสุดๆ  อาทิ ตามล่าหา RC ฐานประวัติศาสตร์  เพื่อลุ้นรับรางวัลจากเอไอเอส  แม้อากาศจะอบอ้าวเล็กน้อยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค  นอกจากนี้  เหล่าแฟนคลับผู้โชคดี  ยังได้ร่วมดินเนอร์พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตของ ไผ่ - พงศธร  และศิลปินทั้ง 4 คน  แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ อีกด้วย   ซึ่งบรรยากาศของทริปครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน  และเป็นกันเอง  สร้างร้อยยิ้ม  และความประทับใจให้กับทั้งศิลปิน  และแฟนคลับที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นอย่างมาก

 

ไผ่ – พงศธร  เผยว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมต่างๆ และมอบความสุข  ให้กับแฟนคลับทุกคนในวันนี้ครับ  นับได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ   ต้องขอบคุณเอไอเอสสำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้   ที่ทำให้ทั้งเหล่าศิลปินและแฟนคลับได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศย้อนยุคสวยๆที่เมืองมัลลิกานี้  อยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆที่มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันครับ  ส่วนใครที่พลาดครั้งนี้  รอติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ในโอกาสหน้าครับ”

 

เปาวลี พรพิมล เผยว่า

“รู้สึกดีใจมากๆค่ะ  เพราะเป็นกิจกรรมที่ได้ร่วมสนุกกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดมากๆ  ได้สร้างความเพลิดเพลินให้กับแฟนคลับที่น่ารัก    แต่งชุดไทยย้อนยุคมาร่วมสร้างสีสันไปกับครอบครัวเอไอเอส   และยังร่วมชมการแสดงโขนชุดพิเศษจากเมืองมัลลิกาอีกด้วย  ซึ่งเป็นการแสดงที่หาชมได้ยากมาก   กิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมที่มอบรอยยิ้มให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก  เปาอยากขอบคุณ เอไอเอสมากๆค่ะ สำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้   และขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ ที่สมัครบริการ เพลงรอสาย Calling Melody และดาวน์โหลดเพลงรอสายของแกรมมี่  ทำให้เรามีโอกาสได้มาร่วมสนุกกันในครั้งนี้ด้วยกัน   และท้ายสุดนี้อยากฝากให้ทุกๆคนติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้  รวมถึงผลงานต่อๆไป  เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปนานๆนะคะ”

Related Posts: