“ขนมจีน” แฮปปี้ร่วมงาน “จีเอ็มเอ็มทีวี” ครั้งแรก!!! ในเพลง “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” ประกอบซีรีส์ “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ”

Blog Single

แฮปปี้สุดๆ เมื่อ “ขนมจีน-กุลมาศ” นักร้องสาวมากความสามารถ มาร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” ครั้งแรก โดยส่งเสียงร้องเพราะๆ ในเพลง “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” ประกอบซีรีส์ “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” นำแสดงโดย “พลอย-เฌอมาลย์” และ “โทนี่ รากแก่น” กับเรื่องราวความรักสุดไบโพล่าร์ของดาราสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ “เวนนี่” (พลอย) ที่ต้องมาเจอกับการสลับตัวของสองพี่น้องฝาแฝด “แสงเหนือ” (โทนี่) และ “แสงใต้” (โทนี่) เรื่องราวความรักสลับร่างจึงเกิดขึ้น!!!

           “ขนมจีน” เผยว่า “ความหมายของเพลง “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” สื่อว่าเราอยู่ใกล้ชิดกับเพื่อนสนิทของเรา ซึ่งไม่เคยคิดว่าจะชอบเค้าได้ พอวันหนึ่งเราชอบเค้าไปแล้วแบบไม่รู้ตัว ก็เลยมาคิดกับตัวเองว่าแบบมันใช่ ใช่ไม๊ เพลงเป็นสไตล์ป๊อบใสๆ ชิลๆ ฟังสบายๆ แล้วถ้าฟังพร้อมกับดูซีรีส์ก็จะฟินไปด้วยเลย เพลงนี้มีการดีไซน์เสียงร้อง ให้หลากหลาย และสดใสค่ะ ร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” เป็นครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากค่ะ ที่สำคัญเป็นเพลงประกอบซีรีส์ของนักแสดงที่ขนมจีนชื่นชอบ อย่างพี่พลอยด้วย แค่ดูตัวอย่างก็อยากติดตามดูจนจบ คือน่ารักมากๆ แล้วเคมีของพี่พลอยกับพี่โทนี่ก็เข้ากันมากด้วยค่ะ ยังไงขนมจีนขอฝากเพลง “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” ด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนจะชอบค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน” จาก “ขนมจีน-กุลมาศ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  ติดตามชม “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และ 22.30  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

Related Posts: