เปิดรอบปฐมทัศน์ “มิวสิคัลโชว์ Ladies Of The Stage” “นก-แหม่ม-นัท” นำทีม โชว์ฝีมือสุดประทับใจ!!

Blog Single

ได้ฤกษ์เปิดการแสดงรอบปฐมทัศน์กันไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อค่ำคืนวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา    สำหรับ เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show ตอน  Ladies Of The Stage ที่ซีเนริโอ และ

คุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับการแสดง ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้วยการนำละครเพลง 3 เรื่องดังที่ประสบความสำเร็จสูงสุด  มาเล่าเรื่องราวแบบฉบับย่อ แต่ยังคงอรรถรรสและความประทับใจไว้เช่นเดิม  เริ่มต้นด้วย บังลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัลที่ได้ นก-สินจัย”  มาถ่ายทอดบท

ปานรุ้ง  ซึ่งแน่นอนว่าเธอก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะยังคงโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ สมศักดิ์ศรี

“ตัวแม่แห่งวงการ”   ต่อด้วยละครเวทีจากบทประพันธ์สุดคลาสสิค ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล

ที่ครั้งนี้ได้  แหม่ม-คัทลียา มารับบท คุณหญิงกีรติคู่กับ นพพร  เวอร์ชั่นแกงส้ม-ธนทัต   และแม้

จะเป็นการก้าวมาเล่นละครเวทีครั้งแรกของ  แหม่ม  แต่ด้วยประสบการณ์การแสดงที่เฉียบคม   บวกกับเคมีที่เข้ากันกับแกงส้ม ต่างก็รับส่งอารมณ์ให้กันอย่างเข้มข้นสุดๆ  ทำเอาผู้ชมน้ำตานองไปตามๆ กัน   ก่อนจะปิดท้ายกันที่ ทวิภพ เดอะมิวสิคัล  ที่ได้สาวเก่ง นัท มีเรีย  กับ กบ-ทรงสิทธิ์  มาถ่ายทอดบท มณีจันทร์ กับ คุณหลวงด้วยฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม   และพลังเสียงร้องของทั้งคู่ สะกดให้ผู้ชมซาบซึ้ง  และอินไปกับเรื่องราวของความรักข้ามภพข้ามชาติได้อย่างตราตรึง   นอกจากนี้ยังมีศิลปินนักแสดงมากฝีมือ  อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร  และ

กิต เดอะวอยซ์  ที่ล้วนทำหน้าที่ในแต่ละบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม   เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้สนั่นฮอลล์   สร้างสีสันให้ Ladies Of The Stage เป็นมิวสิคัลโชว์ที่เต็มอิ่ม ครบถ้วนทุกอรรถรส ทำให้ผู้ชมประทับใจ

ไปกับทุกฉากสำคัญ  พร้อมบทเพลงอมตะสุดไพเราะ   ตลอดระยะเวลาการแสดง 3 ชั่วโมงเต็ม  จนต้อง

ขอใช้คำว่า “คุ้มเกินคุ้ม”   งานนี้ใครอยากชมคงต้องรีบหน่อย  เพราะเปิดการแสดงถึงวันที่ 25 มี..นี้เท่านั้น!!    

        ซึ่งภายในรอบปฐมทัศน์นี้  ยังมีเหล่าศิลปินนักแสดง และเซเลบริตี้จากหลากวงการ   

ให้เกียรติมาร่วมชมกันจนแน่นโรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  อาทิ บุษบา ดาวเรือง, คำรณ ปราโมช ณ อยุธยา, พอฤทัย ณรงค์เดช, สงกรานต์ กระจ่างเนตร์, นุสบา ปุณณกันต์, อ้อม-พิยดา, อั้ม อธิชาติ, บี้ สุกฤษฎิ์, ปูเป้ รามาวดี, เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, แทค-ภรัณยู, ตูมตาม-ยุทธนา, กัน-นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, กล้วย-ปรารถนา ฯลฯ  พร้อมด้วยทีมนักแสดงละครเวที  “แม่นาคพระโขนง  เดอะมิวสิคัล”  ตู่-ภพธร,  ขนมจีน-กุลมาศ, ไก่-อัญชุลีอร, ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์  มาร่วมในงานนี้ด้วย

Related Posts: