“นัท-ตู่” นำทีม “แม่นาคพระโขนง 2561” เปิดสตูถ่าย “โปสเตอร์-ทีเซอร์” สุดอลังการ!!

Blog Single

แถลงข่าวเปิดตัวไปได้ไม่นาน  แต่กระแสตอบรับละครเวทีฟอร์มยักษ์ แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” ก็แรงไม่หยุด  ล่าสุด ซีเนริโอ  ยังเปิดสตูดิโอ Dad ย่านลาดพร้าว    ยกทัพ

ทีมนักแสดง อาทิ นัท  มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, ตั้ม-วราวุธ, โดม-จารุวัฒน์   มาถ่ายโปรโมท  เพื่อเตรียมทำโปสเตอร์   และทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ  ชม

        ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้  เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่

เหล่านักแสดง  จะได้ใส่เสื้อผ้าในคาแร็กเตอร์  พร้อมแต่งหน้า ทำผมแบบเต็มองค์   แถมยังต้องถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครออกมาให้สมจริง   งานนี้คนที่รับบทหนัก  คงหนีไม่พ้น แม่นาคนัท  ที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำ  ในการเหาะเหินเดินอากาศ เข้ามาร่วมด้วย   แต่แม้จะหนักหนาและใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำนานนับชั่วโมง  แต่สาวนัทก็ไม่บ่นซักคำ   ด้านพระเอกตู่-ภพธร  หรือ พ่อมาก”  ที่แม้วันนี้จะหนีบศรีภรรยามาเป็นกำลังใจ  แต่ก็แอบมีหนาวๆ   เพราะมีโชว์ซีนหวานกับสาวนัท   แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี  ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ  ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน, เก่ง, ไก่, ตั้ม, โดม  ต่างก็ทำหน้าที่ถ่ายทอดบททาทของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม     แหม..ขนาดเบื้องหลังการถ่ายทีเซอร์  ยังเข้มข้นขนาดนี้   อยากรู้ว่าทีเซอร์  และภาพโปสเตอร์ละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561”  จะออกมาแซ่บขนาดไหน?  ต้องอดใจรอกันอีกนิดส์

 

        ละครเวที แม่นาคพระโขนง  เดอะมิวสิคัล เปิดแสดง 16 พฤษภาคมนี้

ณ  เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์   ซื้อบัตรได้แล้ว   ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456

Related Posts: